[CS:GO] Liquid đang lến kế hoạch dùng TACO và zews để đổi Stewie2k của MIBR

2016 -
(GameSao.vn) – Liquid không muốn núp bóng Astralis lâu hơn nữa!

Team Liquid, “ông lớn” Counter-Strike: Global Offensive Bắc Mỹ, dường như đang tiến hành những thay đổi nhân sự để hướng tới thành công trong tương lai.

Stewie2k sẽ quay trở lại Bắc Mỹ?

Theo ESPN Esports, tổ chức esports Bắc Mỹ được cho là đang muốn đổi support Epitacio “TACO” de Melo cùng HLV Wilton “zews” Prado để đổi lấy sự phục vụ của Jake “Stewie2k” Yip thuộc biên chế MIBR.

Tarik "tarik" Celik của MIBR cũng liên quan tới vụ hoán đổi người này. Và nếu như Stewie2k chuyển đi và tarik vẫn ở lại, anh sẽ là player nói tiếng Anh duy nhất còn lại trong đội hình MIBR.

Chuyển từ Liquid sang MIBR đồng nghĩa với việc cặp đôi TACO và zews sẽ có cơ hội tái hợp với những người đồng đội cũ – gồm Gabriel “FalleN” Toledo, Marcelo “coldzera” David và Fernando “fer” Alvarenga – những người đã cùng đoạt hai chức vô địch Valve Majors năm 2016.

Nếu MIBR quay trở lại tin dùng “gà nhà” Brazil, tarik rất có thể sẽ bị đưa lên ghế dự bị và Janko “YNk” Paunovic sẽ là người thế chỗ. MIBR cũng được cho là đang muốn tìm kiếm bến đỗ mới cho tarik.

Về phía Stewie2k, đây có thể sẽ là lần đầu tiên anh chơi cùng với những players Nick “nitr0” Canella, Keith “NAF” Markovic, Jonathan “EliGE” Jablonowski và Russel “Twistzz” Van Dulken.

Tuy nhiên, Stewie2k đã bác bỏ thông tin chuyển nhượng bằng đoạn tweet đã được xóa đi ngay sau đó, “Chết tiệt.” Nhưng không rõ lý do tại sao Stewie2k lại đăng tải emoji quốc kỳ Mỹ sau đó.

Kết lại, những thay đổi trên sẽ không ảnh hưởng quá lớn tới vị thế cạnh tranh của cả Liquid lẫn MIBR tại IEM Katowice Major vào tháng 02 năm sau. Mặc dù vậy, bất ngờ ở chỗ Liquid đang có phong độ khá tốt trong năm 2018 và chi xếp sau Astralis đang thăng hoa nhưng vẫn tiến hành thay đổi nhân sự?!

2016 (Theo Dot Esports)