[CS:GO] Không chịu thi đấu mà thích làm việc riêng, player người Trung Quốc bị kick ngay lập tức

(GameSao.vn) – DANK1NG chỉ có tên trong đội hình thi đấu của TYLOO trong đúng hai tuần lễ.

TYLOO thông báo thải loại Zhenghao “DANK1NG” Lv bởi “lý do cá nhân” qua bài đăng trên tài khoản Weibo vào tối ngày 21/9. Vài ngày sau khi bị kick, đã xuất hiện những thông tin lý giải tại sao DANK1NG chỉ trụ lại đội hình của TYLOO trong đúng hai tuần lễ.

Theo đó, DANK1NG chỉ mới được TYLOO sử dụng để thế chỗ YuanZhang “Attacker” Sheng vào hôm 07/9. Và trong những diễn biến mới nhất, Attacker đã lấy lại vị trí của mình khi DANK1NG đã không còn là người của tổ chức.

Attacker không còn phải chơi dự bị sau khi DANK1NG tự mình đánh mất cơ hội thể hiện tại TYLOO

Việc DANK1NG đến và đi tỏng một khoảng thời gian ngắn ngủi như vậy được cho là xuất phát từ sự thiếu chuyên nghiệp của player Counter-Strike: Global Offensive 20 tuổi người Trung Quốc.

Một ví dụ được đưa ra khi DANK1NG không chịu bỏ dở trận đấu trên 5eplay trong khi những người đồng đội cùng đối thủ của họ, EHOME, phải chờ đợi anh ta. Đáng nói hơn, TYLOO và EHOME không đấu tập mà họ có lịch thi đấu trong khuôn khổ vòng bảng NEST Pro Series 2019: Asia vào tối ngày 14/9.

Chín người của cả TYLOO lẫn EHOME phải chờ đợi DANK1NG trong trận đấu giải chính thức

Cung theo một bài đăng trên Weibo, DANK1NG đã được HaoWen “somebody” Xu, người đồng đội cũ tại TYLOO, mời vào server giải đấu nhưng đã nán lại chơi nốt ba rounds nữa trên 5eplay.

Chỉ đến khi TYLOO có lợi thế dẫn trước và đã nắm chắc trong tay chiến thắng thì DANK1NG mới có mặt. Xem video tình huống đó TẠI ĐÂY.

Không rõ đây có phải là lần đầu tiên DANK1NG thực hiện hành động này hay không. Nhưng có một điều chắc chắn rằng, player sinh năm 1999 không còn cơ hội sửa sai tại TYLOO.

TYLOO sẽ góp mặt tại DreamHack Masters Malmö 2019 – giải đấu trị giá 250,000 USD, được tổ chức tại Malmö, Thụy Điển, từ 01-06/10 – và gặp Team Vitality trong trận đấu mở màn.

None (Theo VPEsports)