[CS:GO] Jump bug giúp người chơi miễn nhiễm sát thương, nhảy xa không tưởng

2016 -
(GameSao.vn) – Bạn hoàn toàn có thể khai thác nó để chiếm lợi thế so với đối thủ.

Crouch jump và b-hope là hai trong số những kỹ thuật di chuyển cần phải biết với bất cứ người chơi Counter-Strike: Global Offensive nào. Chúng cho phép người chơi kiểm soát map nhanh hơn mà không cần tăng tốc phát ra nhiều tiếng động.

Nhưng mới đây, một bug liên quan đã được phát hiện và nó đem lại nhiều lợi thế vô lý trong game khi miễn nhiễm sát thương và tăng khoảng cách nhảy.

BananaGaming” đã đăng tải một đoạn video lên kênh YouTube giải thích bug mới và hướng dẫn người chơi cách thao tác nó trong trận đấu.

Khi một ai đó nhảy từ một vị trí cao xuống mặt đất, họ sẽ phải nhận một lượng sát thương nhất định phụ thuộc vào khoảng cách rơi. Bug này cho phép người chơi nhảy lần hai trước khi đáp đất để không phải nhận sát thương nhờ duy trì trạng thái chuyển động và tốc độ sẵn có.

Nếu một người chơi có thể căn thời gian để crouch jump đúng kỹ thuật, họ có thể nhảy xa hơn hẳn nhằm để chiếm lợi thế cho team.

Trong đoạn video có thời lượng ba phút đồng hồ, BananaGaming đã cho thấy bug này có thể sử dụng để nhảy vọt qua mid trên Mirage – điều không thể xảy ra nếu người chơi không biết tận dụng lỗi trong CS:GO.

Anh chàng cũng chỉ ra rằng bug này cũng vô hiệu hóa mọi sát thương nhận phải khi nhảy từ heaven trên Nuke.

Theo bình luận được nhiều người chơi để lại ở dưới video, bug này đã nảy sinh trong game được một khoảng thời gian. Nhiều người đã sử dụng nó khi b-hope nhưng không biết rằng nó có thể giúp chặn sát thương.

Một người khác cho biết đã có 5,000 giờ trải nghiệm CS:GO nhưng lại chưa từng nghe về jump bug.

Tuy nhiên, đoạn video được đăng tải vào hôm qua (22/02) rất có thể sẽ khiến Valve chú ý và sớm khắc phục lỗi trong tương lai gần. Hiện tại, bạn vẫn có thể tập luyện và tận dụng bug để giành lợi thế trong những trận đấu CS:GO.

2016 (Theo Dot Esports)