[CS:GO] Hơn 200.000 người xem ELEAGUE Major trên TV

(GameSao.vn) – Tổng cộng, đã có hơn 1,2 triệu người theo dõi trận Chung kết Tổng giữa Astralis vs Virtus Pro trên các kênh chính thống của BTC.

Đây là số lượng người xem tính riêng ở trận Chung kết Tổng của giải đấu Valve Major đầu tiên trong năm 2017 trên kênh truyền hình TBS, được sở hữu và điều hành ELEAGUE Major.

Rating (đo lường định lượng khán giả) vào hôm Chủ Nhật (29/01) vừa qua trong trận Chung kết ELEAGUE Major của bộ môn Counter-Strike: Global Offensive giữa hai đội tuyển Astralis vs Virtus Pro cho con số tổng cộng là 228.000 người xem trên kênh TBS. Cùng với việc phá kỷ lục số lượng người xem trên dịch vụ streaming Twitch, với tổng cộng một triệu người, trận Chung kết Tổng ELEAGUE Major đã thu hút số lượng khán giả vượt mức 1,2 triệu.

Rating của các chương trình truyền hình eSports trong năm 2016 bao hàm cả ELEAGUE Major

Trận Chung kết Tổng có ít hơn 15.000 người xem trên TV so với những trận đấu ở Bảng D tại ELEAGUE Major mùa hai. Lượng người xem cũng thấp hơn 48.000 so với tuần đấu thứ tư của ELEAGUE Major mùa đầu tiên. Điều này có thể xuất phát từ số đông khán giả đã theo dõi giải đấu trên Twitch.

Giải đấu ELEAGUE Major, chứng kiến những tuyển thủ Đan Mạch của Astralis đăng quang sau loạt đấu kéo dài ba ván đầy kịch tính, được diễn ra từ ngày 22-29/01 vừa qua với sự góp mặt của 16 đội tuyển CS:GO xuất sắc nhất thế giới.

Ba Chấm (Theo Dot Esports)