[CS:GO] Giải đấu EpicCyberCup chính thức ra mắt cộng đồng CS:GO

Mase -
(GameSao) - Với mong muốn thúc đẩy phong trào CS:GO ở Hà Nội nói riêng cũng như toàn Việt Nam nói chung, Công ty máy tính Hải Anh đã kết hợp cùng với Epic Gaming Center và Passion Team đứng ra tổ chức giải đấu EpicCyberCup.

Trong khoảng thời gian gần đây, cộng đồng CS:GO( Counter Strike: Global Offensive) đang dậy sóng  vì thành tích vô cùng tốt của team Skyred. Trong không khí ấy, giải đấu CS:GO EpicCyberCup đã được tổ chức nhằm nâng cao phong trào CS:GO trong cộng đồng. Đặc biệt, ở giải đấu lần này Ban Tổ Chức đã không ban các tay chơi ở các team pro( Skyred, Imba….) mà chỉ hạn chế số lượng tay chơi pro trong các team. Động thái này đã khiến mặt bằng chung các team tăng lên đáng kể, nâng cao tính cạnh tranh cọ sát cho những người tham dự. Ngoài ra, những người tham gia còn có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ những tay chơi đã có nhiều năm chinh chiến trên ở cả trong và ngoài nước giúp nâng cao kỹ năng cá nhân, qua đó nâng cao trình độ CS:GO toàn quốc.

Đương nhiên khi tham gia bất kì 1 giải đấu nào, giải thưởng cũng là 1 vấn đề mà các game thủ rất quan tâm. Và cơ cấu giải thưởng của giải đấu này lần khá hấp dẫn:

+ Vô địch : giấy chứng nhận, CÚP, tiền mặt có giá trị 2.000.000 VNĐ
+ Giải nhì : giấy chứng nhận, tiền mặt có giá trị 1.000.000 VNĐ 
+ Giải ba : tiền mặt có giá trị 700.000 VNĐ
+ Giải tư : tiền mặt có giá trị 500.000 VNĐ
+ Giải năm : tiền mặt có giá trị 200.000 VNĐ
+ Giải sáu : tiền mặt có giá trị 200.000 VNĐ
+ Giải bảy : tiền mặt có giá trị 200.000 VNĐ
+ Giải tám : tiền mặt có giá trị 200.000 VNĐ

> Đồng thời nhà tài trợ chính Hải Anh Computer sẽ tặng voucher giảm giá khi mua hàng tại Hải Anh Computer ( 5% khi build case / 10% khi mua gear TTeSport / 700.000VNĐ khi mua màn hình LG 24GM77 1ms -144Hz Gaming LCD )
Song song với đó 8 đội vào vòng trong mỗi đội sẽ nhận được 1 bàn phím Gaming Tt eSPORTS Amaru.
> Ngoài ra Epic Gaming Center sẽ tặng cho đội Vô địch 1.000.000đ tiền tài khoản / 500.000đ tiền tài khoản cho đội về nhì. Và toàn bộ người tham gia giải đấu sẽ được FREE toàn bộ tiền máy trong 2 ngày tham gia giải.

Giải đấu sẽ được diễn ra vào 8/9-8 tới đây tại Epic Gaming Center 2( Tầng 2 B14 Kim Liên Đống Đa, Hà Nội). Mọi thông tin các bạn có cập nhật tại Fanpage của đơn vị tổ chức giải đấu:

https://www.facebook.com/PassionEsportClub

Dưới đây là 1 số hình ảnh của Epic Gaming Center nơi tổ chức giải đấu:

Mase