[CS:GO] Fnatic vượt mặt Na`Vi chiếm top 1 trên BXH của HLTV

None -
(GameSao.vn) – Đây là lần thứ ba HLTV đánh giá Fnatic là team CS:GO số một thế giới.

Theo cập nhật mới nhất vào đêm qua (27/4), Fnatic đã vươn lên top 1 Counter-Strike: Global Offensive World Ranking của HLTV.

Fnatic đã vượt qua Natus Vincere – team chễm chệ trên đỉnh BXH gần hai tháng qua sau chức vô địch IEM Katowice 2020 hồi đầu tháng 3.

Nhưng Na`Vi đã không thể duy trì được vị thế độc tôn lâu hơn nữa. Team CS:GO CIS đã không thể vô địch giải đấu lớn nhất hậu IEM Katowice – ESL Pro League Season 11: Europe, nơi Na`Vi cán đích hạng tư cách đây đúng ba tuần lễ.

Mặt khác, Fnatic lại là nhà vua của ESL Pro League Season 11: Europe. Cụ thể, team Thụy Điển đã thể hiện xuất sắc để đánh bại ĐKVĐ mousesports với tỉ số 3-2 tại Chung kết Tổng rồi ẵm luôn 110,000 USD tiền thưởng dành cho nhà vô địch.

Chiến thắng giải đấu online quy mô nhất mùa coronavirus còn giúp Fnatic có lần thứ ba đứng trên đỉnh BXH của HLTV.

Họ từng là team CS:GO số một thế giới khi BXH này được ra đời vào tháng 10/2015. Fnatic đánh mất ngôi vị này vào tay Team SoloMid sau đó ba tuần lễ nhưng đã đòi lại vào cuối năm 2015. Thật trùng hợp là chính Na`Vi đã tước đi vinh dự này của Fnatic vào năm 2016.

Sau Fnatic và Na`Vi, Astralis đang được coi là team CS:GO xuất sắc thứ ba – thứ hạng thấp nhất của tổ chức Đan Mạch tính từ tháng 9/2019, trước khi họ lên ngôi tại StarLadder Berlin Major 2019.

Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 nên không có quá nhiều giải đấu lớn được tổ chức khiến cho BXH của HLTV không có quá nhiều sự xáo trộn đáng kể.

Tuy nhiên, tất cả có thể thay đổi, kể cả ngôi vị số một của Fnatic, khi HLTV sẽ đánh giá phong độ của các top teams tại ESL One: Road to Rio Europe & North America đang diễn ra.

None (Theo Dot Esports)