[CS:GO] Dust II mới sắp xuất hiện

Gamer -
(GameSao.vn) - Phiên bản làm mới của map đấu nổi tiếng nhất trong lịch sử Counter-Strike sắp xuất hiện – và nó sớm hơn nhiều so với những gì chúng ta nghĩ.

Valve đã công bố thông tin trên trang Twitter vào buổi chiều qua (09/10) rằng phiên bản làm lại và nâng cấp của Dust II sắp có màn ra mắt ở CS:GO beta. Tuy nhiên, thời điểm xuất hiện của Dust II vẫn chưa được hé lộ, nhưng rất có thể nó sẽ ra mắt vào những tuần sau đây.

Valve tung ra bản update gần đây nhất của CS:GO vào ngày 05/10, với hàng loạt những chỉnh sửa ở quy mô nhỏ, đặc biệt là phần sửa lỗi molotov-smoke in-game.

Đoạn tweet ngắn ngủi của Valve còn có thêm cả một bức ảnh xem trước về màu sắc, đường nét của Dust II đều có sự khác biệt đáng kể so với Dust cũ. Một bức tranh được treo ở bên ngoài tòa nhà với đầy bụi bặm, có cây cọ xanh mọc thẳng đứng cùng biểu tượng “B” được rõ nét…khiến người ta liên tưởng đến đây sẽ là khu vực bombsite B – một trong hai địa điểm tấn công của phía Terrorist.

Giờ thì Dust II remake đã được xác nhận, và đây cũng là lúc cộng đồng CS:GO toàn cầu bắt đầu râm ran về những thay đổi được Valve thực hiện trong suốt chín tháng, kể từ lúc đưa Dust vào danh sách Active Duty map.

Vào hồi tháng 02 năm nay, Dust II đã bị gỡ bỏ để thay thế bằng phiên bản Inferno làm lại. Khi Dust II quay trở lại với người chơi CS:GO trong các trận đấu competitive, các map đấu khác cũng sẽ bị gỡ bỏ theo quy trình update như thường lệ…

Nhưng giờ thì hãy tận hưởng phiên bản hiện tại của Dust II đi đã!

Gamer (Theo Dot Esports)