[CS:GO] Dust II mới đã chính thức xuất hiện

Chịu -
(GameSao.vn) – Ngoài ra còn có nhiều sticker, grafiti và cả vũ khí đã được cập nhật thêm.

Bản update mới nhất của Counter-Strike: Global Offensive đã cho cộng đồng nhiều trải nghiệm mới như sticker, graffiti và map Dust II.

Phiên bản mới của Dust II đã chính thức được xuất hiện trong CS:GO sau khi được thử nghiệm trước ở beta depot. Valve đã tích cực lấy ý kiến phản hồi từ phía người chơi và thực hiện các cuộc thăm dò ý kiến ở trang mạng Reddit – một hành động không giống với thường lệ của hãng phát triển tựa game FPS hàng đầu thế giới.

Sau một tuần điều chỉnh, Dust II giờ đã thay thế hoàn toàn “de_dust2” cũ ở bản cập nhật được Valve đặt tên là “The Dust has Settled.”

Các vật trang trí khác cũng đã được thêm vào CS:GO – nhưng lần này, chúng được sản xuất bởi nhà phát hành game Trung Quốc, Perfect World. Khi CS:GO được phát hành tại thị trường Trung Quốc thông qua Perfect World vào tháng trước, một set vũ khí mới, The Spectrum 2 Collection, cùng ba capsules đi kèm gồm Sticker Capsule 1, Sticker Capsule 2 và Grafiti Box.

Vấn đề duy nhất ở bộ sưu tập sticker này chỉ dành riêng cho người chơi CS:GO tại Trung Quốc. Nhưng cuối cùng thì chúng cũng đã xuất hiện tại Steam market dành cho người chơi quốc tế, vì thế không cần phải lo lắng là sẽ bỏ lỡ nó.

Nếu bạn đủ may mắn để sở hữu chúng từ Perfect World, bạn hoàn toàn có thể rao bán trên Steam market trong vài ngày kế tiếp để kiếm lời.

Sticker và graffiti không phải là những item mới cuối cùng hiện diện ở bản update mới nhất của CS:GO. Dao găm Autotronic đã được cập nhật để hiển thị hình ảnh ba chiều trong mỗi map đấu. Những vũ khí mới được bổ sung khác gồm có Cut Knife, Bayonet và M9 Bayonet.

Chịu (Theo Dot Esports)