[CS:GO] coldzera 'dính' COVID-19, fer gặp tai nạn xe hơi

(GameSao.vn) - 2 ngôi sao Brazil bị ‘Sao Quả Tạ’ chiếu cùng ngày

Hai trong số những ngôi sao sáng nhất của Counter-Strike: Global Offensive Brazil là Marcelo "coldzera" David và Fernando "fer" Alvarenga đang bị vận xui đeo bám.

Trong khi một người có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 thì người còn lại liên quan tới vụ tai nạn xe hơi thảm khốc tại Rio de Janeiro.

coldzera mắc COVID-19

Rifler 26 tuổi người Brazil gia nhập FaZe clan vào cuối tháng 9 năm ngoái đã thông báo mình dương tính với COVID-19 trên tài khoản Instagram cá nhân vào hôm qua (07/11).

Vâng, virus Corona bắt được tôi rồi”, coldzera viết bằng tiếng Brazil trên Story chỉ vài giờ sau khi FaZe đánh bại OG 2-1 ở trận ra quân Intel Extreme Masters (IEM) XV - Beijing Online: Châu Âu. Tại đây, player kỳ cựu đã có màn trình diễn miễn chê với rating 1.16 cùng hệ số KD +11.

Ở thời điểm viết bài, FaZe cũng đang dẫn trước Team Vitality 1-0 nhờ chiến thắng map Overpass với tỉ số 16-13. Nhìn vào màn thể hiện của coldzera, không ai nghĩ anh đang phải thi đấu trong thể trạng mệt mỏi, suy nhược sau một loạt các rounds đấu căng thẳng.

Cả FaZe lẫn coldzera đều chưa đưa ra thêm bất cứ bình luận nào. Điều đó đồng nghĩa rằng tổ chức vẫn sẽ tiếp tục thi đấu mà không gặp trở ngại nào cả.

Một số fan hâm mộ đang lo ngại rằng coldzera có thể lây virus cho các players Brazil khác - gồm Lucas “LUCAS1” Teles, Henrique "HEN1" Teles, Vito "kNgV-" Giuseppe và Wilton "zews" Prado - bởi anh đã tổ chức sinh nhật cùng họ cách đây một tuần lễ.

fer bình an vô sự sau tai nạn

fer, cựu rifler của MIBR, có liên quan tới vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng vào ngày 06/11 ngay khi những bức ảnh xuất hiện trên mạng Internet. Hiện vẫn chưa rõ lý do vụ tai nạn nhưng fer chia sẻ rằng anh và tất cả những người khác đều an toàn.

Tuy nhiên, chiếc xe Porsche đắt đỏ của player người Brazil đã bị hư hỏng gần như toàn bộ và cần một khoảng thời gian dài để đại tu.

Theo những bức ảnh được đăng tải, chiếc xe của fer đã băng qua hàng rào và tông thẳng vào cột điện ven đường.

fer cám ơn tới tất cả những ai đã gửi lời chúc tốt đẹp dành cho anh và còn nói đùa rằng mình đang phải dùng tới Uber trong khi chiếc Porsche phải nằm bẹp ở gara.

Thật đáng sợ khi có nhiều người hy vọng người khác mất mát gì đó”, fer viết trên Twitter. “Thay vì ghen tị với người này người kia, thì hãy lấy đó làm động lực để chinh phục những thứ đó đi. Cái ngày mà bạn cảm thấy vui vì thành công của người khác thì lúc đó cuộc sống của bạn sẽ tươi sáng hơn nhiều đấy.

Từ khi bị loại khỏi đội hình thi đấu chính thức của MIBR vào tháng 9, player 28 tuổi vẫn chưa tiết lộ kế hoạch trong tương lai gần.

None (Theo AFK Gaming)