[CS:GO] Bản update mới làm cải thiện tính chân thực của Grenade

2016 -
(GameSao.vn) – Nhưng nó lại không đem đến bất cứ thay đổi, cập nhật nào liên quan tới các maps đấu.

Valve vừa tung ra bản update mới nhất cho Counter-Strike: Global Offensive vào sáng nay (12/5) với tâm điểm là giảm thiểu tối đa những trường hợp gây sát thương “ảo” của Grenade (lựu đạn).

Mặc dù bản update này tương đôi nhỏ nhưng động thái của nhà phát triển đang giúp người chơi bớt phải lo lắng về việc làm thế nào để Grenade gây ra đúng lượng sát thương mong muốn.

Trong quá khứ, đôi khi người chơi CS:GO đã từng gặp nhiều trường hợp Grenade bỗng gây ra rất ít hoặc thậm chí là 0 sát thương nếu nó phát nổ ở cạnh những vật thể kiểu như bậc cầu thang.

Cộng đồng gọi đây là “logic cầu thang” và nó đã tồn tại trong game khoảng bốn năm trời. Tại thời điểm cụm từ trên được “khai sinh”, một người chơi CS:GO đã đăng tải một đoạn clip ngắn lên Reddit cho thấy Grenade không gây ra bất cứ sát thương nào lên kẻ địch Terrorists trên map Mirage với nguyên nhân được cho là những bậc cầu thang.

Ngoài ra, bản update mới không có bất cứ thay đổi nào trên các maps đấu dù người chơi CS:GO đang không ngừng kêu gọi Valve rework Mirage. Nhiều người khác cugnx đang muốn nhà phát triển đưa Cobblestone mới vào Active Duty map pool.

Độc giả quan tâm tới bản update mới nhất - bao gồm một vài chỉnh sửa khác về gameplay như flashbang, cải thiện thao tác nhân vật,... - có thể xem chi tiết trên trang blog chính thức của CS:GO TẠI ĐÂY.

2016 (Theo Dot Esports)