[CS:GO] Astralis thống trị giải đấu lớn nhất đầu năm 2019, khẳng định vị thế team vĩ đại nhất lịch sử

2016 -
(GameSao.vn) – ENCE không phải là đối thủ của Astralis tại trận Chung kết Tổng IEM Katowice.

Ba tuần lễ tranh tài liên tiếp tại Katowice, Ba Lan đã dẫn tới trận Chung kết Tổng lần thứ 14 trong lịch sử Valve Major – và không ai khác ngoài Astralis đăng quang ngôi vương.

Theo đó, Astralis đã hủy diệt ENCE Esports với tỉ số 2-0 trong trận đấu quyết định trị giá 500,000 USD của IEM Katowice Major 2019 vào sáng nay (04/3). Astralis đã tạo ra một cái kết không có hậu dành cho câu chuyện cổ tích của ENCE - khi team này đã lần lượt vượt qua rất nhiều cửa ải bao gồm giải Minor châu Âu, vòng New Challengers Stage, vòng New Legends Stage cùng hai trận đấu loại trực tiếp trước Team Liquid và Natus Vincere.

Thứ tự ban/pick các maps đấu tại trận Chung kết Tổng IEM Katowice: ENCE ban Nuke, Astralis ban Cache. ENCE pick Train, Astralis pick Inferno. Astralis ban Mirage và cuối cùng ENCE ban Dust II. Overpass trở thành decider map.

Kết quả chung cuộc:

  • Astralis thắng Train 16-11
  • Astralis thắng Inferno 16-4

Lại thêm một giải đấu Counter-Strike: Global Offensive tầm cỡ nữa chứng kiến sự áp đảo của Astralis so với phần còn lại. Đoạt chức vô địch IEM Katowice, Astralis đã “đút túi” nửa triệu USD và đây cũng là danh hiệu Major thứ ba trong lịch sử tổ chức.

Quan trọng hơn, Astralis đang có màn khởi động không thể tốt hơn trong năm 2019 – qua đó khẳng định chắc chắn vị thế team CS:GO vĩ đại nhất lịch sử.

2016 (Theo Dot Esports)