[CS:GO] Astralis muốn có thêm player thứ tám, đang quan tâm ngôi sao số một của MAD Lions

ABC -
(GameSao.vn) - HLV Trưởng của MAD Lions xác nhận Bubzkji sẽ sớm đến với một team tầm cỡ.

Astralis có thể bổ sung player thứ tư cho đội hình Counter-Strike: Global Offensive trước thềm mùa giải mới.

Chân dung Bubzkji⁠, mục tiêu săn đuổi số một của Astralis

Tổ chức esports có trụ sở chính tại Đan Mạch đang đàm phán với MAD Lions có được sự phục vụ của Lucas “⁠Bubzkji⁠” Andersen, player đồng hương sinh năm 1998 - theo báo cáo mới nhất của HLTV.

Hai tổ chức được cho là đang ở giai đoạn cuối của cuộc đàm phán. Nếu vụ chuyển nhượng được hoàn tất, Bubzkji sẽ gia nhập Astralis trước giải đấu đầu tiên của họ ở nửa cuối mùa giải - ESL One: Cologne 2020 Online-Châu Âu, diễn ra từ 18-30/8.

Tương lai của Bubzkji tại MAD Lions trở nên bất định từ cuối tháng 6 khi có thông tin cho rằng anh bị team CS:GO Đan Mạch đẩy lên dự bị. MAD Lions từ chối xác nhận thông tin tại thời điểm đó nhưng cho biết đang đánh giá lại chất lượng đội hình.

Cho tới rạng sáng nay (31/7), Luis “⁠peacemaker⁠” Tadeu, HLV Trưởng của MAD Lions, trả lời trong một buổi livestream tại GC Masters V rằng Bubzkji sẽ sớm gia nhập một team tầm cỡ.

Ngược lại, nhiều tin đồn cho hay MAD Lions cũng đang tìm cách chiêu mộ Jonas “Lekr0” Olofsson từ Ninjas in Pyjamas nhưng gần như chắc chắn hợp đồng giữa hai bên chưa được ký kết trong tuần này.

Như vậy, MAD Lions vẫn cần có một player lấp vào khoảng trống mà Bubzkji để lại.

Nguyên nhân Bubzkji ra đi vẫn còn là một dấu hỏi. Player 22 tuổi vẫn đang là một trong những players quan trọng nhất của MAD Lions, giúp họ vô địch Flashpoint Season 1 hồi tháng 4.

HLTV đánh gía màn trình diễn trong ba tháng qua của Bubzkji với rating trung bình đạt 1.17 - cao nhất so với bốn players còn lại của MAD Lions.

Bubzkji đã chơi cho MAD Lions từ tháng 12/2019, thời điểm tổ chức đem anh về từ Tricked.

ABC (Theo Dot Esports)