[CS:GO] Astralis đặt quan hệ đối tác với nền tảng huấn luyện Boomeo

Chịu -
(GameSao.vn) – Bạn có thể học chơi CS:GO từ đội tuyển mạnh nhất thế giới.

Nền tảng huấn luyện Counter-Strike: Global Offensive chỉ mới hai tháng tuổi, nhưng vừa được thông báo là một trong những đối tác chính của ĐKVĐ thế giới, Astralis.

Boomeo phát ra thông cáo báo chí đã trở thành đối tác chính của Astralis

Boomeo được “nhào nặn” bởi WWE | IMG, một trong những nhà môi giới tài năng lớn nhất thế giới. Một số tổ chức đã làm việc với Boomeo từ sớm, bao gồm Cloud9, compLexity, Counter Logic Gaming, G2 Esports và SK Gaming. Bên cạnh đó, Boomeo còn “trình làng” các tuyển thủ và những nhân vật nổi tiếng như Spencer “Hiko” Martin, Eric “Adren” Hoag và analyst Duncan “Thorin” Shields đảm nhận nhiệm vụ thử nghiệm sản phẩm cũng như đóng góp nội dung.

Astralis không chỉ quảng bá các dịch vụ luyện tập của Boomeo mà còn tạo ra các nội dung độc quyền trên trang chủ của họ. Là một phần của mối quan hệ hợp tác (do cơ quan chủ quản RFRSH Entertainment thiết lập), Astralis cũng sẽ sử dụng các server và game mode của Boomeo để tập luyện và chuẩn bị trước mỗi giải đấu.

Boomeo hiện đã cung cấp các mod như Duels, Pre-Fire, Deathmatch và Retakes để ứng dụng trong nhiều tình huống huấn luyện cụ thể.

Chúng tôi rất vui khi làm việc với Bommeo, những người đang đột phá ở một vùng đất mới, nó tới từ cả nội dung lý thuyết và huấn luyện kỹ năng cụ thể”, Quản lý của Astralis, Frederik Byskov nói. “Sự cạnh tranh trong CS:GO rất khốc liệt và mối hợp tác với các chuyên gia như Boomeo là một phần trong chiến lược của chúng tôi để không ngừng phát triển.

Simon Abitbol, đại diện của WME | IMG kiêm lãnh đạo dự án Boomeo, bổ sung rằng ông rất vui được hợp tác với đội tuyển CS:GO số một thế giới vào thời điểm hiện tại. “Với các fan của Astralis, đây sẽ là cơ hội để họ học hỏi trực tiếp từ những người hùng để làm sao nâng tầm lên một đẳng cấp mới”, Abitol nói.

Boomeo hiện đang cung cấp trải nghiệm miễn phí hai ngày, tiến tới đăng ký hàng tháng với mức giá 9,99 USD. Không giống như một số đối thủ cạnh tranh trực tiếp của nó, nền tảng này không bao gồm lựa chọn đặt cược.

Premium User sẽ nhận được số liệu thống kê theo sát và đi kèm với thứ hạng của họ. Sự bổ sung mới nhất của tính năng này, Pre-Fire, sẽ dạy cho người chơi những nguyên tắc cơ bản của CS:GO ở đẳng cấp cao nhất, bắn vào các vị trí phổ thông trong các trận đấu chuyên nghiệp.

Chịu (Theo Dot Esports)