[CS:GO] Astralis đã chốt xong mục tiêu chuyển nhượng

ABC -
(GameSao.vn) – Đó là một AWPer đã không thi đấu từ tháng 01.

Astralis - team Counter-Strike: Global Offensive số một thế giới, theo đánh giá của HLTV – được cho là đang muốn biến Jakob “JUGi” Hansen thành player thứ bảy trong đội hình.

Theo trang tin Đan Mạch TV2.dk, player tự do 23 tuổi đang trên đường gia nhập Astralis. Báo cáo của TV2.dk đã làm rõ hơn nguồn tin của Jarek “DeKay” Lewis cách đây một tuần khi cho biết rằng Astralis đang muốn bổ sung thêm ít nhất một player nữa.

Hiện tại, Astralis đang sở hữu sáu players sau khi tổ chức Đan Mạch ký hợp đồng với Patrick “es3tag” Hansen hồi tháng 3 – thời điểm Heroic chuẩn bị “bán mình” cho FunPlus Phoenix. Tuy nhiên, es3tag sẽ chỉ là người của Astralis vào tháng 7 tới khi hợp đồng của anh với Heroic hết hạn.

Mặt khác, JUGi đã là player tự do từ cuối tháng 4 và có thể gia nhập Astralis ngay lập tức. Nhưng sniper này lại không thi đấu bất cứ một trận đấu chính thức nào từ tháng 01 sau khi North đẩy anh lên ghế dự bị và thế chỗ bằng Mathias "MSL" Lauridsen.

JUGi đã từng thi đấu cho một vài tổ chức esports quê nhà Đan Mạch, trong đó có Heroic và OpTic Gaming. Player sinh năm 1997 từng được coi là một trong những AWPers đầy hứa hẹn nhưng sự nghiệp của anh lại không có dấu hiệu khởi sắc kể từ khi rời bỏ Heric để chuyển sang OpTic vào năm 2018.

JUGi chỉ mới có được một danh hiệu đáng chú ý khi cùng North vô địch DreamHack Open Sevilla hồi tháng 12 năm ngoái.

Mặc dù fan hâm mộ vẫn đang có quá nhiều những thắc mắc và nghi vấn liên quan đến đội hình mở rộng của Astralis nhưng tổ chức này vẫn chưa đưa ra bất cứ phát ngôn nào liên quan.

Trang Dot Esports đã phỏng vấn HLV Trưởng của Astralis, Danny “zonic” Sørensen, hồi tháng 3 khi tổ chức đưa về es3tag và được biết đây là động thái hướng đến “sức khỏe và hiệu suất lâu dài” cho team.

ABC (Theo Dot Esports)