Copenhagen Wolves ngưng mọi hoạt động eSports

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Tổ chức Đan Mạch Copenhagen Wolves, sở hữu đội tuyển tham gia các bộ môn CS:GO, LMHT…sẽ ngưng hoạt động trong lĩnh vực eSports, theo thông báo mới nhất của họ trên trang Twitter.

Người sáng lập đội, Jakob Lund Kristensen, đã tuyên bố về việc giải tán tổ chức trên trang web của họ, cho biết các chủ sở hữu đã quá bận tâm với các dự án khác để Wolves có thể tiếp tục hoạt động.

Với việc hai chủ sở hữu của công ty tham gia vào các dự án khác, Diglife với Ninjas in Pyjamas và cá nhân tôi với Astralis, quyết định này có vẻ như là điều khả thi nhất có thể”, Kristensen viết trong bản thông cáo báo chí. “Chúng tôi đã có thể yêu quý để giữ thương hiệu tuyệt vời này tồn tại nhưng quyền sở hữu đang dần bị xóa bỏ khiến cho chúng tôi sẽ chẳng bao giờ đủ khả năng cung cấp cho các tuyển thủ, đối tác và người hâm mộ sự cống hiến mà họ xứng đáng.

Bài đăng được kết thúc bằng lời cám ơn gửi tới toàn bộ tuyển thủ và các đối tác, nhưng người đã cùng làm việc với họ trong suốt những năm qua và để lại sự lạc quan cho tương lai, cho biết họ sẵn lòng lắng nghe bất cứ ai muốn tiếp quản lại tổ chức.

Nếu có ai đó sẵn sàng và có khả năng tiếp nhận dự án này một cách đúng đắn, chúng tôi chắc chắn sẽ rất thích thú lắng nghe và vẫn tin tưởng vào thương hiệu cùng câu chuyện của Copenhagen Wolves.​”

Đội tuyển LMHT Copenhagen Wolves đã thất bại trong việc vượt qua vòng loại LCS Châu Âu Mùa Hè 2016 khi để thua Giants Gaming với tỉ số 2-3. Phần lớn thành viên đã chuyển tới Nerv, số còn lại tiếp tục thi đấu ở giải Thách Đấu Châu Âu. Wolves mới mua được đội tuyển CS:GO vào tháng 01 năm nay, và đem về Daniel “mertz” Mertz cùng Lukas “valde” Rossander vào tháng 5 vừa qua.

Tổ chức cũng đang sở hữu một tuyển thủ Hearthstone mới ký kết hợp đồng là Thomas “CupCake” Glinski, trước đó Wolves đã từng là tổ chức chủ quản của James “Firebat” Kostesich.

Gnar_G (Theo theScore esports)