Công ty bia Singha Corp tài trợ giải đấu DOTA 2 tại Bangkok

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao) - DOTA 2 Battle Arena là một giải đấu LAN quốc tế sẽ được tổ chức tại Bangkok - Thái Lan vào cuối năm với tổng giải thưởng trị giá 100,000 USD. Giải đấu sẽ được tài trợ bởi công ty bia Singha Corp.

Bangkok - Thái Lan

Theo thông tin game mới nhất, giải LAN quốc tế DOTA 2 Battle Arena sẽ được tổ chức vào giữa tháng 11 năm nay tại thành phố Bangkok - Thái Lan. Giải này sẽ quy tụ 8 đội tuyển, trong đó sẽ có 2 từ châu Âu, 1 từ Trung Quốc, 1 từ châu Mỹ và 4 từ khu vực Đông Nam Á. Các vòng loại sẽ được diễn ra sau khi TI5 kết thúc, vì theo họ làm như vậy sẽ thu hút được lượng fan hâm mộ theo dõi.

Ban tổ chức giải đấu đã có thông báo chính thức về việc tổng công ty Singha, một công ty bia nổi tiếng tại Thái Lan sẽ là nhà tài trợ chính của giải và ban tổ chức hiện nay đang có thêm một thỏa thuận với hãng hàng không Thai Airways để xin thêm tài trợ. Nếu việc thương lượng giữa ban tổ chức và hãng hàng không này thành công, thì Thai Airways sẽ là hãng hàng không thứ hai tham gia tài trợ cho một sự kiện eSports, mà trước đó một hãng hàng không tại Hàn Quốc đã tài trợ cho giải đấu Starcraft Brood War.

Trailer trận chung kết Starcraft Brood War được quay tại sân bay Hàn Quốc:

DOTA 2 Battle Arena lần này là giải đấu lớn đầu tiên được tổ chức tại Thái Lan và cũng là giải đấu lớn thứ ba sẽ được tổ chức tại khu vực Đông Nam Á trong năm nay. Trao đổi với Piyatat'Toy' Bunnag thành viên đại diện của ban tổ chức giải, cũng là quản lý cũ của MiTH.Trust đã nói với chúng tôi rằng: "Tôi hi vọng giải đấu này sẽ là động lực để các nhà tổ chức giải đấu khác tại Đông Nam Á cải thiện mình. Hiện tại khu vực của chúng ta còn kém xa so với các khu vực khác trên thế giới, do đó chúng ta còn rất nhiều việc cần làm để bắt kịp họ."

Minh Vũ