Công thức ép thẻ 'không tạch phát nào' trong FIFA Online 3

Noah -

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
(GameSao) - Mới đây, cộng đồng người chơi FIFA Online 3 đang xôn xao bàn tán về một phương pháp ép thẻ "cực ảo diệu" và chắc chắn sẽ "không tạch một phát nào" của một game thủ dày dặn kinh nghiệm.

Nâng cấp thẻ cầu thủ của FIFA Online 3 hầu hết là phụ thuộc vào yếu tố hên xui là chính, đã có không ít game thủ từng khá mê tín khi thắp nhang trước khi mở thẻ để cầu mở được thẻ cầu thủ ngon, và hầu như chưa từng xuất hiện một công thức hướng dẫn ép thẻ nào cho hiệu qủa. Tuy nhiên mới đây, cộng đồng người chơi FIFA Online 3 đang xôn xao bàn tán về một phương pháp ép thẻ "cực ảo diệu" và chắc chắn sẽ  "không  tạch một phát nào" của một game thủ dày dặn kinh nghiệm. Phương pháp này có cái tên rất ngắn gọn và xúc tích: "Ép thẻ mồi".

Theo tìm hiểu của phóng viên GameSao thì game thủ này đã áp dụng theo phương pháp ép thẻ mồi (tức là những thẻ cầu thủ có giá trị rẻ) để xác suất mở ra thẻ "xịn" đạt hiệu quả cao hơn. Để độc giả hiểu rõ hơn, chúng tôi xin đăng tải hình ảnh hướng dẫn theo phương pháp ép thẻ mồi đang được các game thủ FIFA Online 3 lan truyền trong những ngày qua.

Mặc dù hiệu quả mang lại là không hề thấp, tuy nhiên dù ít hay nhiều thì phương pháp hay tạm gọi là công thức này cũng mang thiên hướng may rủi là chính. Giả sử một ngày bạn dùng phương pháp này nhưng mất bao nhiêu thẻ mà vẫn không đạt được thứ mình mong muốn thì sao? Để có thể áp dụng trong các màn mở thẻ, chắc chắn chúng ta vẫn sẽ phải kiểm chứng công thức này không ít lần mởi có thể tin được độ xác thực từ nó.

Noah