Cộng đồng Vainglory Việt Nam nói gì về map 5v5?

Gamer -
(GameSao.vn) – Chiến trường rộng lớn hơn, nhiều cơ chế mới mở hơn mang tên Sovereign’s Rise đã chính thức xuất hiện trong Vainglory.

Sau ba năm chờ đợi, cuối cùng thì Super Evil MegaCorp (SEMC) đã cho người chơi Vainglory tham gia vào mode 5v5, bên cạnh 3v3 mặc định.

"Trải nghiệm multiplayer tốt nhất bằng cách chạm màn hình. Điều khiển chuẩn xác. Hiệu suất tuyệt vời. Đồ họa chất lượng. Game thủ Mobile xứng đáng được hưởng nhiều hơn", SEMC viết trên trang fanpage Facebook Vainglory chính thức

Ngay sau trận tranh hạng ba 2017 Vainglory World Championship giữa Impunity (Singapore) vs Cloud9 (Bắc Mỹ) vào chiều qua (17/12), SEMC đã giới thiệu một loạt những đoạn video trailer cùng những trận showmatch trên map 5v5.

Để độc giả cũng như người chơi Vainglory có được cái nhìn khách quan, chân thực nhất về một trong những sự kiện được mong chờ nhất trong năm 2017, GameSao đã tiến hành phỏng vấn trực tiếp 10 game thủ để ghi lại cảm nhận, đánh giá sơ bộ của họ về map 5v5.

Video phỏng vấn được GameSao ghi lại tại Pubstomp cổ vũ trận Chung kết 2017 World Championship tại Hà Nội do Gank Esports và Gamota phối hợp tổ chức

Thay vì tập trung vào tính cạnh tranh của chúng tôi, chúng tôi muốn tạo ra trải nghiệm tốt nhất có thể”, CEO của SEMC, Kristian Segerstrale nói trong cuộc phỏng vấn mới đây với CNET liên quan tới map Sovereign’s Rise. “Nó cần thời gian để phát triển. Và không chỉ về công nghệ, đó còn liên quan tới văn hóa game thủ. Không chỉ chơi với bạn bè, và chúng tôi tin tưởng rằng nếu làm tốt thì chúng tôi sẽ bứt phá.

Người chơi Vainglory muốn trải nghiệm mode 5v5 mới buộc phải đăng ký từ trước trên trang chủ trò chơi và hy vọng mình sẽ là một trong số những người may mắn được SEMC gửi lại tấm vé vàng.

Từ mùa giải 2018, 5v5 sẽ là mode chính thống của Vainglory ở tất cả những giải đấu lớn, theo đại diện của SEMC thông tin

Được biết, phiên bản 3.0 của Vainglory đi kèm với mode 5v5 sẽ ra mắt người chơi toàn cầu vào tháng 2 năm sau.

Gamer