Cộng đồng FIFA Online 3 Việt Nam sắp đón "mưa quà tặng"

-

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
Tuần trước, trang chủ FIFA Online 3 Singapore đã đăng tải loạt thông tin khiến cộng đồng hết sức hả hê.

Chuẩn bị cho Big Update, trang chủ của FIFA Online 3 Singapore đã đăng tải rất nhiều thông tin về phiên bản mới. Trong đó có nội dung cập nhật, làm mới quà tặng được nhiều người chơi chú ý hơn cả. Trong đó bao gồm thông tin thay đổi phần thưởng của Đấu giải, Đấu Cúp, Xếp Hạng và Boxing Day. Các thay đổi này không quá lớn. Ấn tượng nhất đối với đại đa số game thủ là loạt quà tặng siêu khủng dưới đây.

Quà tặng lên Level

Huấn luyện viên lên level đều được tặng phần thưởng. Level càng cao, phần thưởng càng lớn. Từ level 57 trở đi, người chơi đều nhận được phần thưởng ít nhất là hơn 1.000.000 EP. Mỗi level đều nhận được 1 lượng EP và từ 1-3 vật phẩm.

 

Đặc biệt, từ cấp 90 trở lên, mỗi lần lên level đều nhận được ít nhất 14 triệu EP! Chi tiết phần thưởng bạn có thể xem tại đây.

Quà tặng đền bù

Có lẽ Garena Singapore xét thấy quà tặng khi người chơi đạt từng mốc level ở phiên bản cũ quá thấp nên quyết định đền bù cho toàn bộ người chơi ở phiên bản mới này.

 

Sau khi cập nhật lên phiên bản mới, huấn luyện viên sẽ nhận được quà tặng tương ứng với level của mình ngay khi đăng nhập vào game. Rất nhiều thẻ cầu thủ xịn và hàng tấn EP sẽ được trao cho người chơi khi đăng nhập vào phiên bản mới. Ví dụ như thẻ “Top 10 mùa ‘11 có World Best” ở level 45 trở đi.

Khủng nhất là ở cấp 100, người chơi sẽ nhận được tới 350.000.000 EP và 10 thẻ Top 3 các mùa giải!

Quà khủng từ nhiệm vụ đạt các mức level cao

Nếu bạn còn nhớ nhóm nhiệm vụ đạt các mức level trong bảng thông tin Nhiệm Vụ Siêu HLV và đã ‘cày’ rất nhiều để đạt level cao thì bạn sắp ‘trúng lớn’ rồi!

Phần thưởng lớn nhất sẽ là một thẻ World Best +5!

Cộng đồng FIFA Online 3 Việt sắp đón nhận "bão" quà tặng khủng nhất trong lịch sử
 

Bấy nhiêu đã đủ ‘phê’ chưa? Nếu Vietnam Esports không thay đổi gì nhiều từ các quà tặng này thì rõ ràng khi cập nhật Big Update, hàng vạn người chơi FIFA Online 3 Việt Nam cũng sẽ được tận hưởng ‘cơn bão’ quà tặng cực đã này!

Hôm qua fanpage của FO3 Singapore tiếp tục có thông báo về các phần thưởng đền bù này.

Tiếc một điều là ngày/giờ chính xác mà máy chủ Singapore trao tặng phần thưởng này đến tay người chơi ở đảo quốc sư tử vẫn chưa được xác định chính xác. Tuy nhiên, đối với máy chủ Việt Nam thì chúng ta đều đã biết ngày update gần như đã được xác định là 23/03 nên quà tặng cũng có thể sẽ được cập nhật vào ngày hôm đó?!

 

Theo Trí Thức Trẻ