Cộng đồng bức xúc với tình trạng lag, giật liên tục của FIFA Online 3 Việt Nam

-

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
Lag, mất kết nối với máy chủ, đường truyền không ổn định… bao giờ mới biến mất khỏi FIFA Online 3 Việt Nam?

Trong 2 ngày vừa qua, FIFA Online 3 Việt Nam lại tái hiện tình trạng lag phổ biến khắp toàn máy chủ. Các game thủ trải nghiệm game liên tục gặp tình trạng mất kết nối, thậm chí đến ép thẻ cũng phải đợi rất lâu mới có được kết quả thành công hay thất bại. Tình trạng máy chủ quá tải đến mức BĐH của FIFA Online 3 Việt Nam phải đóng cửa máy chủ để bảo trì đột xuất vào chiều ngày thứ 6 vừa qua.

Khỏi phải nói về độ thất vọng của các game thủ FO3. Dạo qua diễn đàn cũng như mạng xã hội, chúng ta có thể bắt gặp những lời kêu than không ngớt, chỉ trích hay thậm chí văng tục vì quá ức chế. Thậm chí nhiều game thủ còn so sánh cách làm việc giữa 2 NPH Garena và VTC – chủ nhân của người tiền nhiệm FIFA Online 2.

Những bình luận mang tính khá tiêu cực nhưng nó phần nào nói lên nỗi bức xúc của cộng đồng game thủ FIFA Online 3

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng quá tải này đến từ các event của FIFA Online 3. Trong ngày 20/11, FIFA Online 3 tặng các game thủ một số thẻ HLV cùng một thẻ VIP khi đăng nhập và thi đấu đủ 3 trận. Ngoài ra các sự kiện cũng rơi vào những ngày cuối tuần, những ngày game thủ chơi rất nhiều nên máy chủ gặp tình trạng quá tải. Một nguyên nhân khác đến từ sự kiện Hộp quà bí ẩn tháng 11 làm game thủ đăng nhập khá nhiều vào game để mở quà của mình.

Nhân nói đến sự kiện hộp quà bí ẩn tháng 11, kể từ khi ra mắt sự kiện này gặp phải quá trời lỗi! Nào là không nhận được quà dù đã chuyển sò sang cash, nào là trang sự kiện quá tải… Đến hết ngày hôm nay sự kiện sẽ kết thúc, tuy nhiên theo thông báo của fanpage FIFA Online 3 thì vẫn còn khoảng 1500 game thủ chưa nhận được quà.

Đây không phải lần đầu tiên FIFA Online 3 bị game thủ “ném đá” vì tình trạng lag và bảo trì liên tục. Thậm chí tần suất lag, lỗi nhiều đến mức các game thủ còn không buồn kêu than nữa vì quá chán nản. Vẫn biết truy cập quá đông khiến máy chủ quá tải là điều hoàn toàn bình thường ở các tựa game nhưng mật độ dày đặc như của FIFA Online 3 thì quả thật không bình thường chút nào! Bao giờ FIFA Online 3 Việt Nam mới hết lag?

 

theo game4v