Cơ hội nhận trang phục Riven Quán Quân và tràn ngập IP cho các game thủ LMHT

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Đồng hành cùng VCK LMHT thế giới 2015, cuối cùng LMHT Việt Nam cũng đưa ra chương trình dự đoán với phần thưởng cao nhất là trang phục Riven Quán Quân.

Cách đây khoảng nửa tháng, Riot đã chính thức cho ra mắt chương trình dự đoán kết quả các trận đấu trong khuôn khổ VCK LMHT thế giới 2015. Phần thưởng của chương trình này gồm các biểu tượng anh hùng hình poro khá dễ thương. Nếu bạn may mắn dự đoán đúng tất cả các trận đấu, bạn sẽ nhận được skin cực hiếm Riven Quán Quân.

Và ngày hôm nay LMHT cụm máy chủ Đông Nam Á đã chính thức cập nhật chương trình dự đoán này. Tuy nhiên khi về tay các game thủ Đông Nam Á, chúng ta đã có một chương trình dự đoán thú vị hơn rất nhiều. LMHT Việt Nam đã cho phép các game thủ đặt cược bằng IP và sẽ trả thưởng bằng IP qua từng trận đấu. Ngoài ra LMHT cũng có 3 phần thưởng như cụm máy chủ Bắc Mỹ đã nêu ra cho các game thủ. Đó là:

Để tham gia sự kiện này, các bạn thực hiện những bước như sau:

Bước 1: Truy cập trang web  http://lolpredict.garena.vn/ và đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Chọn các trận đấu và đặt cược lượng IP của mình. Luật chơi như sau:

​Đặt cược cho đội mình yêu thích

Lưu ý: Phần thưởng IP sẽ đến với các game thủ 3 ngày sau khi trận đấu kết thúc.

Trên đây là 2 bước cơ bản để tham dự sự kiện này. Có lẽ trang phục Riven Quán Quân là phần thưởng hơi xa xỉ bởi theo Riot, năm ngoái chỉ có khoảng 10 game thủ ở máy chủ Bắc Mỹ nhận được trang phục vừa đẹp vừa hiếm này. Thay vì mơ mộng đến phần thưởng hơi xa vời này, các bạn có thể kì vọng vào số IP tăng lên sau mỗi trận đấu bằng việc đặt cược. Chúc các bạn may mắn nhé!

 

theo Thành Đạt/game4v