(Clip) Tổng hợp Vòng 2 FIFA Online 3 Super League 2015: Những cơn mưa bàn thắng

ML -

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
(GameSao) - Kết quả của một vòng đấu hấp dẫn với nhiều bàn thắng đẹp là những đội/VĐV xứng đáng đang dẫn đầu giải đấu.

Vòng 2 mở màn bằng trận đấu sôi động giữa hai VĐV tên tuổi Tường Thành vs Hoài Phúc. Dù kết thúc hòa nhưng thế trận và các bàn thắng đẹp mắt đủ khiến mọi khán giả theo dõi phải thán phục màn trình diễn này.

Trận cầu đinh Quang Tuấn vs Thái Bảo tiếp theo đó còn hấp dẫn hơn khi hai bên chơi đôi công và rất cống hiến với nhiều bàn thắng. Cơn mưa bàn thắng vô cùng nặng hạt (1-3, 7-4) của trận đấu hấp dẫn nhất vòng 2 mang lại quá nhiều cảm xúc cho khán giả theo dõi.

Cơn mưa bàn thắng trong cuộc so tài Thái Bảo – Quang Tuấn

Trong khi đó 3 VĐV Đà Nẵng đều có chiến thắng để vươn lên nhóm đầu: Nhật Khánh, Duy Nghĩa, Văn Nga. Rõ ràng là Đà Nẵng đang có sự dịch chuyển thế lực từ đấu team sang đấu đơn. Thậm chí Nhật Khánh trẻ tuổi nhất đang là người đứng ở vị trí cao nhất bảng xếp hạng lúc này.

Ở thể thức đồng đội, 3 đội đẫn đầu cũng đều là những đội… mới thăng hạng mùa này! Vẫn là những cái tên như 4Eve Royal, Sài Gòn 3HHà Nội Lion King lần lượt chiếm 3 vị trí đầu bảng, mặc dù chỉ có 3H giành chiến thắng ở vòng đấu này, còn Royal hòa SGFFG và HNLK hòa đương kim á quân DNU.

Đương kim vô địch 9X Storm Red cũng đã có điểm số đầu tiên sau chiến thắng nhọc nhằn trước người anh em Blue. Trong khi đó 4Eve Elite cũng có chiến thắng quan trọng trước DNFFG để vươn lên vị trí thứ 4.

Xem clip tổng kết vòng thi đấu thứ 2 của Super League 2015 tại đây:

ML