(Clip) QTV trổ tài đàn hát trong buổi stream tặng các fan hâm mộ

Bi Vi -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao) - Có lẽ vì biết tin người yêu cũ là nữ game thủ Kim Xuyến - The Ladies Cáo đã có người yêu mới sau khi 2 người chia tay nhau chưa được bao lâu, nên QTV đã bị ảnh hưởng rất nhiều về tâm trạng, tinh thần và để "vơi nỗi sầu", game thủ này đã có một buổi giao lưu với fan trên kênh stream thay vì đánh xếp hạng như mọi ngày.

Trong buổi stream ngày hôm qua 25/6, thay vì thực hiện những trận đấu Liên Minh Huyền Thoại như thường lệ, game thủ QTV đã dành tặng cho các fan một món quà đặc biệt khi vừa đàn vừa hát những ca khúc buồn như: Dòng Thời Gian, Niệm Khúc Cuối, Bản Tình Cuối... Với chất giọng nhẹ nhàng, khuôn mặt biểu cảm thể hiện đúng tâm trạng của những bài hát buồn và tài chơi guitar điệu nghệ, rất nhiều những lời comment khen tặng được người xem tới tấp gửi đến anh chàng này. 

Có lẽ vì biết tin người yêu cũ là nữ game thủ Kim Xuyến - The Ladies Cáo đã có người yêu mới sau khi 2 người chia tay nhau chưa được bao lâu, nên QTV đã bị ảnh hưởng rất nhiều về tâm trạng, tinh thần và để "vơi nỗi sầu", game thủ này đã có một buổi giao lưu với fan trên kênh stream thay vì đánh xếp hạng như mọi ngày.

QTV từ trước đến nay vẫn được cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam biết đến là game thủ đa tài: không những chơi game giỏi, đánh đàn hay, anh còn là một người rất kiên nhẫn, kiệm lời và có phong cách cực kỳ giản dị.

Bi Vi (GameSao.vn)