(Clip LMHT) - Bất ngờ khi QTV stream đêm với "Gái lạ" Hàn Quốc

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Một cô gái Hàn Quốc bỗng dưng xuất hiện trong buổi Stream của QTV làm người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Sau khi QTV tình nguyện chuyển phòng stream xuống tầng 1 vì muốn giữ sức khoẻ cho đồng đội, anh chàng buộc phải lủi thủi một mình nơi phòng tối khiến bao người hâm mộ phải thương cảm. Thêm vào đó, việc anh chàng này sợ ma cũng khiến người hâm mộ lo lắng thay vì sợ ông già dơ sẽ xuống tinh thần và bị nhiều áp lực tâm lý.

Tuy nhiên, trong buổi stream tối quá, một sự việc đã xảy ra khiến bao người hâm mộ thích thú và muốn QTV "cắm chốt" nơi đây. Từ khi bắt đầu buổi stream, màn hình của QTV bất ngờ một cô gái lạ xuất hiện trong stream của QTV làm 5000 anh em thổn thức trong đêm. Ông già dơ đã giới thiệu đó là người đẹp đến từ Hàn Quốc, là khách hàng của quán, sau khi quá giờ, cô buộc phải lên tầng không "stream cùng" anh chàng nữa.

Dưới sự đề nghị liên tục của người hâm mộ, QTV đã buộc phải để ra hàng loạt các kế sách: xin cà phê sữa để làm mồi; luyện giọng "Ing lít pho tu đê" (English for today) để giao tiếp QTV vẫn không có cơ hội lên lầu vì... vào trận. Hãy cùng xem lại khoảnh khắc mắc cười này dưới đây bạn nhé!