(Clip) Game thủ nhẫn tâm đánh bạn gái ở quán net vì bị quấy rầy khi đang combat

(GameSao) - Cô gái người yêu anh chàng SF5 Jinkey đã liên tục mè nheo yêu cầu bạn trai mình đưa đi chơi đâu đó nhưng anh chàng kia làm ngơ và chỉ tập trung vào việc chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Mới đây, một đoạn video ngắn đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên khắp các mạng xã hội Việt Nam. Cảnh tượng này chẳng máy hay ho, song chứng kiến nó chúng ta có thể suy ngẫm ra nhiều điều.Theo như nhiều người chứng kiến vụ việc kể lại thì cô gái đã đi cùng với anh chàng người yêu mình vào quán net. Trong khi bạn trai chơi Liên Minh Huyền Thoại, cô gái này ngồi xem và tỏ ra chán nản sau một thời gian dài. Chính vì vậy, cô gái đã liên tục mè nheo yêu cầu anh chàng đưa đi chơi đâu đó nhưng anh chàng kia làm ngơ và chỉ tập trung vào việc chơi game.

Chờ mãi, cô gái đã tắt màn hình của anh chàng trong khi trận đấu đang diễn ra. Không ai ngờ, anh chàng kia vì quá tức giận khi đang chơi game bị tắt màn hình đã đứng dậy, ra tay đánh đập người yêu mình.

Có lẽ vụ việc này là quá đủ để mối quan hệ này có thể tồn tại tiếp, vì thực sự đàn ông con trai to khỏe mà đánh đàn bà con gái là rất khó chấp nhận.
 

 

Bi Boyz