(Clip) FIFA Online 3 Việt Nam sắp ra mắt thẻ Cầu thủ World Legend

Noah -

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
(GameSao) - Thông qua clip được đăng tải ngày 22/8 vừa qua, FIFA Online 3 Việt Nam đã xác nhận rằng trong bản cập nhật sắp tới, thẻ Cầu thủ World Legend sẽ chính thức xuất hiện trong game.

Những cầu thủ huyền thoại World Legend sẽ xuất hiện trong phiên bản lần này, đó là những Vua bóng đá Pele, Mozart của bóng đá thế giới Pavel Nedved, Biểu tượng Quỷ đỏ Gary Neville, Ông vua vòng cấm Ruud Van Nistelrooy, Người Hà Lan không bao giờ bay Dennis Bergkamp.

Đương nhiên, sẽ là một thiếu sót khi chúng ta không thể không nhắc đến Chim báo bão Edwin Van der Sar, Pháo đài Hà Lan bay Frank der Boer, Sát thủ 1 chạm Patrick Kluivert, Phù thủy chiến binh Henrik Larsson, Vua việt vị Filippo Inzaghi và một số danh thủ khác.

Quá nhiều huyền thoại cho một bản cập nhật! Quá nhiều hồi ức oanh liệt về những con người từng là thần tượng của vô số cổ động viên bóng đá trong suốt nhiều thập niên qua! Họ đã từng ở đây, và bây giờ, họ trở lại, một lần nữa bước vào thế giới bóng đá đỉnh cao để thi đấu cùng với những Ronaldo, Messi, Neymar, Hazard, Bale…

Thưởng thức teaser giới thiệu thẻ cầu thủ World Legend.

Noah