(Clip) FIFA Online 3: Hãy yêu bóng đá theo cách của bạn

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
(GameSao) - Tình yêu bóng đá, in bóng trong tuổi thơ gian khó của không biết bao nhiêu người thuộc thế hệ 8x - 9x đời đầu, giờ trở thành những kỷ niệm ngọt ngào nhất.

Nếu như bạn là một fan cuồng của trái bóng tròn, tôi không biết bằng cách nào bạn lại đam mê nó. Nhưng với tôi, đó là một trong những “hệ quả tất yếu” của việc có bố, có ông là những… fan cuồng bóng đá. Từ bé cho đến lớn, tôi đam mê tất cả những thứ gì liên quan đến trái bóng, từ đá bóng phủi, đá bóng clb ở trường cho đến các trò chơi điện tử như FIFA Online 3, FIFA truyền thống (FIFA 14, 15).

Một khi đã bị hút hồn, bạn sẽ khao khát được chơi bóng, khao khát được trải qua những cảm xúc tuyệt vời mà bạn và những người bạn của mình chỉ có được thông qua trái bóng.

Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, công ty Vietnam Epsorts - NPH chính thức trò chơi bóng đá trực tuyến FIFA Online 3 tại Việt Nam - đã sản xuất một clip nói về tình yêu với trái bóng tròn từ thuở còn thơ bé.

Clip xoay quanh câu chuyện về một cậu bé nghèo khổ với chiếc giày rách, quả bóng nhựa nhồi 2, 3 lớp… Với clip này, có ai bỗng dưng nhớ lại về cái thời “cởi truồng tắm mưa” đó hay không?

Bảo Việt (GameSao.vn)