[CKTG 2016] Xiaohu "phải lòng" Bjergsen

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Bên cạnh đó, người đi đường giữa của RNG cũng thừa nhận: “Chúng tôi thể hiện rất tốt ở giai đoạn đầu, nhưng càng ngày càng tệ đi” để tóm tắt về một giai đoạn vòng bảng đầy bất ổn.

Royal Never Give Up đã không có một con đường dễ dàng để tới với vòng Tứ kết CKTG 2016. Hệ số 3-3 sau vòng bảng không phải là một tín hiệu tốt, và người đi đường giữa của RNG, Li "Xiaohu" Yuan-Hao, đã có cuộc trao đổi ngắn với trang Red Bull esports về những gì anh đang nhận thức được.

Sau Uzi, tới lượt Xiaohu tỏ ra nghi ngại về tiềm năng của RNG tại CKTG 2016

Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi chúng tôi vượt qua được vòng bảng bởi màn trình diễn ở hiện tại là không ổn định”, Xiaohu nói. “Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn lo lắng về những gì sẽ xảy ra ở trận đấu tiếp theo.

Anh nhấn mạnh về hiệu suất tốt khi giải đấu LMHT quốc tế lớn nhất mới khởi tranh, nhưng mọi thứ ngày càng tệ hơn khi các trận đấu tiếp theo diễn ra. “Tôi nghĩ từ MSI và tại giải đấu này, bạn có thể thấy chúng tôi thể hiện rất tốt ở giai đoạn đầu, nhưng càng ngày càng tệ đi”, tuyển thủ người Hoa thừa nhận. “Tôi cũng nghĩ rằng, màn trình diễn thất thường trong mùa giải đã làm khó người chơi để giữ được nó lâu dài, buộc phải cải thiện hơn.

RNG xếp sau Samsung ở Bảng D trước khi vòng Tứ kết diễn ra

Vòng bảng của RNG chứng kiến hai thất bại của họ trước Samsung Galaxy và tỉ số đối đầu 1-1 với Splyce. Đội tuyển duy nhất mà hạt giống số hai của LPL Trung Quốc đánh bại cả hai lượt trận là Team SoloMid. Sử dụng Aurelion Sol ở trận đấu lượt về trước đối thủ đến từ Bắc Mỹ, Xiaohu cho rằng, Ác Long Thượng Giới là tác nhân chính của chiến thắng.

Tôi nghĩ chúng tôi được lợi từ Aurelion Sol, không có vị tướng nào khắc chế được hắn”, Xiaohu khẳng định. “Khi chơi Aurelion Sol, rất dễ để đảo đường, lên đường trên và xuống đường dưới để giành lấy những lợi thế cho đội và đẩy các đường.

Mặc dù Aurelion Sol là một lựa chọn ưu tiên ở đường giữa, Syndra và Ryze cũng rất mạnh ở thời điểm hiện tại, Xiaohu đưa ra ý kiến cá nhân. Nhà vô địch LPL Mùa Xuân 2016 cũng cho biết thêm, Syndra mạnh ở giai đoạn đi đường, còn Ryze có ưu điểm bởi sự đa dụng ở bộ kỹ năng xuyên suốt trận đấu.

Xiaohu tỏ ra "phải lòng" Bjergsen với cả màn trình diễn tuyệt vời trên sàn đấu lẫn vẻ bể ngoài

Xiaohu tin rằng có nhiều vị tướng đường giữa mạnh nhất tại CKTG 2016 đã được xuất hiện ở vòng bảng. Anh nói, Bjergsen "đập vào mắt anh" ngay lập tức với hơn một lý do.

Những người chơi đường giữa của Samsung, H2K và cả Faker lẫn Bjergsen đều gây ấn tượng mạnh cho tôi”, anh nói. “Tôi thực sự thích Bjergsen bởi tôi đã nói chuyện với anh ấy từ trước rồi. Anh ấy thực sự đam mê và tuyệt hay trong những trận đấu. Và…anh ấy đáng yêu.

Kết thúc giai đoạn vòng bảng CKTG 2016, Xiaohu đang có KDA trung bình 2.9, tỉ lệ tham gia hạ gục 55.4% và 8.1 chỉ số lính mỗi phút. RNG của anh sẽ có màn tái đấu với nhà ĐKVĐ SKT T1 ở trận Tứ kết vào lúc 05g00 ngày 15/10 tới đây.

2016 (Theo thescore esports)