[CKTG 2016] Uzi không tin RNG có nổi một ván thắng ở vòng Tứ kết

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Bộ đôi dường dưới đang khá hoài nghi về cơ hội của Royal Never Give Up tại CKTG 2016 sau giai đoạn vòng bảng đầy chật vật vừa mới kết thúc.

Sau khi đánh bại Team SoloMid ở trận đấu cuối cùng của vòng bảng để giành vé vào Tứ kết, Cho "Mata" Se-hyeong và Jian "Uzi" Zi-Hao của Royal Never Give Up đã có cuộc trao đổi ngắn với trang Yahoo Esports về cơ hội của đội tuyển Trung Quốc tại CKTG 2016.

Không quá nổi trội, nhưng Uzi vẫn đang là xạ thủ có được tỉ lệ tham gia hạ gục tốt nhất sau vòng bảng CKTG 2016

Rất thành thực, tôi nghĩ với đội của chúng tôi, tâm lý và tình trạng hiện tại thì sẽ rất khó khăn để có được ngay cả một ván thắng ở vòng Tứ kết”, Uzi nói. “Có rất nhiều thứ mà chúng tôi cần phải cải thiện để đến được với Chung kết.

Mata, nhà cựu vô địch CKTG Mùa 4 trong màu áo của Samsung White, cũng cho rằng đội tuyển hiện tại của anh cần phải cải thiện những thứ rất cơ bản, đặc biệt là cách thức giao tiếp ở một đội hình được trộn lẫn những tuyển thủ Hàn/Trung.

Tôi chắc chắn không hề hài lòng với màn trình diễn của mình vào lúc này”, hỗ trợ của RNG nói. “Tất cả chúng tôi cần phải cải thiện để tích cực và chủ động hơn trong lúc luyện tập và thi đấu. Chúng tôi cần cải thiện giao tiếp. Tôi không thực sự thạo tiếng Trung, nên tôi cần phải cố gắng học cách giao tiếp tốt hơn bởi tôi đang là một vị trí yêu cầu kỹ năng này này rất cao.

Uzi có chung quan điểm với đối tác ở đường dưới khi nâng tầm khả năng giao tiếp là thứ tối quan trọng với cả hai nếu muốn cùng RNG đi xa tại CKTG 2016.

Chúng tôi mắc phải nhiều lỗi và có nhiều nguyên nhân gây ra. Nhưng điểm yếu nhất khi chúng tôi chơi ở đường dưới yêu cầu kỹ năng cực cao, đòi hỏi nhiều tới sự hợp tác của cả hai và dễ dàng làm chúng tôi mắc phải sai lầm”, xạ thủ 19 tuổi thừa nhận.

Mata thừa nhận, khả năng giao tiếp của RNG vẫn chưa đạt được đến đẳng cấp mà anh mong muốn

Đứng trước những nghi ngờ về vấn đề giao tiếp giữa họ, Mata vẫn khẳng định, họ đã hòa hợp và đã đánh bại được TSM.

Nhưng điều quan trọng nhất mà chúng ta có thể nói với nhau là chúng tôi vẫn có một cơ hội”, tuyển thủ người Hàn nói thêm. “Chúng tôi nhắc nhở nhau không được mất tinh thần trong trận đấu. Chúng tôi chỉ cần không quăng trận đấu khỏi cửa sổ.

Kết thúc vòng bảng CKTG 2016, Uzi đang có KDA trung bình 5.2 cùng 77% tỉ lệ tham gia hạ gục (tốt nhất ở vị trí xạ thủ). Còn về phía Mata, anh này có KDA trung bình là 4.4 và tỉ lệ tham gia hạ gục cũng đang dẫn đầu so với các người chơi hỗ trợ còn lại với 82.4%...

Hạt giống số hai của LPL Trung Quốc sẽ có dịp "thử lửa" với SKT T1 tại Tứ kết CKTG 2016 sắp tới

Tuy nhiên, dù với lí do hay rắc rối nào đi nữa, thì RNG vẫn phải đối diện với thực tại khi họ chuẩn bị có cuộc chạm trán với nhà ĐKVĐ SKT T1 vào lúc 05g00 ngày 15/10. Ở lần đối đầu gần đây nhất, đội tuyển của Uzi và Mata đã để thua dễ dàng trước hạt giống số hai của khu vực LCK Hàn Quốc tại Bán kết MSI 2016.

June_6th (Theo thescore esports)