[CKTG 2016] “Kỷ Nguyên SKT” là gì?

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Đơn giản thôi, đó là phá vỡ và thiết lập nên những kỷ lục mới mà trước đó do chính họ tạo ra!

Giới chuyên gia đã dùng cụm từ “Kỷ Nguyên SKT” (SKT Dynasty) để miêu tả về chức vô địch CKTG lần thứ ba trong lịch sử và là lần thứ hai liên tiếp của Faker và đồng đội.

Sau khi đánh bại Samsung Galaxy với tỉ số 3-2 ở trận Chung kết diễn ra tại Staples Center, Los Angeles, Mỹ, trang ESPN Esports còn so sánh SKT với đội bóng rổ nhà nghề Chicago Bulls ở thập niên 90 của thế kỷ trước và đội bóng bầu dục New England Patriots (được mệnh danh là Niềm Tự Hào của Boston)…Chưa hết, Faker cùng Bengi còn được liên tưởng tới bộ đôi siêu sao bóng rổ huyền thoại đã từng “làm mưa làm gió” giúp cho đội Los Angeles Lakers có được ba chức vô địch NBA từ năm 2000-2002 là Kobe Bryants và Shaquille O'Neal...

SKT T1 tới từ Hàn Quốc trở thành đội tuyển LMHT đầu tiên vô địch hai kỳ CKTG liên tiếp. Đây cũng là lần nâng Cúp Summoner thứ ba của họ chỉ trong vòng bốn năm

Vậy cụ thể, Kỷ Nguyên SKT đích xác là gì?

Chắc chắn, nó sẽ chỉ xứng đáng khi và chỉ khi SKT phá vỡ mọi giới hạn, đập tan mọi kỷ lục và thách thức mọi đối thủ trên hành trình tìm kiếm và san bằng vinh quang mà họ đã gây dựng được từ năm 2013 cho tới nay. Kỷ Nguyên SKT sẽ còn có thể kéo dài thêm nhiều năm nữa, khi đích thân HLV Kim "Kkoma" Jung-gyun khẳng định: “Tôi muốn thử và giành chiến thắng (CKTG) lần thứ ba liên tiếp vào năm sau.

Mọi thứ còn ở phía trước và hãy để thời gian trả lời xem, liệu tham vọng của SKT có chuyển hóa được thành kết quả hay không. Nhưng trước tiên, hãy xem Faker (MVP của giải đấu) và đồng đội đã tạo dựng được Kỷ Nguyên SKT bằng cách nào sau CKTG 2016 với những kỷ lục “vô tiền khoáng hậu”!

June_6th