[CKTG 2016] Huhi dùng Aurelion Sol giúp CLG hủy diệt ROX

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Ngay sau khi hết thời gian bị vô hiệu hóa, Aurelion Sol đã quay trở lại và tỏa sáng rực rỡ.

Hạt giống số hai của khu vực Bắc Mỹ, Counter Logic Gaming, đã tạm thời gạt bỏ nỗi thất vọng ở ngày thi đấu hôm qua khi vừa đánh bại ứng viên “nặng ký” nhất cho chức vô địch CKTG 2016, ROX Tigers. Đây là một kết quả rất bất ngờ khi ROX đang có phong độ cao với hai chiến thắng liên tiếp, trong khi CLG vừa mới để thua bạc nhược trước một đại diện tới từ khu vực Wildcard.

Nhưng mọi thứ dường như đang tươi sáng trở lại với CLG, bởi Aurelion Sol đã quay trở lại. Tuyển thủ đường giữa Jae-hyun “Huhi” Choi đã có được vị tướng làm nên tên tuổi của mình và hủy diệt ROX với tỉ số chung cuộc 21-8 sau 40 phút thi đấu. Huhi kết thúc trận đấu với hệ số KDA 11/1/6 và giành luôn danh hiệu MVP.

Tất cả bắt nguồn từ pha gank của Huhi ở đường dưới sau khi trận đấu mới chỉ bắt đầu được hai phút. (Xem pha gank TẠI ĐÂY)

Sau khi có được Chiến Công Đầu, Huhi lăn cầu tuyết để tối ưu hóa lợi thế mà anh đang có, với KDA 9/0/1 ở phút 21. Huhi đã cho cả thế giới biết, Aurelion Sol của anh kinh khủng thế nào ở những pha xử lý như thế này.

Huhi tiếp tục thể hiện tầm ảnh hưởng của anh ở giữa trận, cung cấp điểm hạ gục cho đội ở mỗi pha giao tranh. Và rồi, Huhi khiến tất cả phải chết lặng sau khoảnh khắc này.

CLG kết thúc trận đấu từ đó, đang có hệ số 2-1 cùng chia sẻ vị trí dẫn đầu Bảng A với cả ANX và chính ROX.

Đây là chiến thắng thứ hai của một đội Bắc Mỹ trước Hàn Quốc tại CKTG năm nay, sau khi Team SoloMid đánh bại Samsung Galaxy.

June_6th