[CKTG 2016] H2K cùng EDG bước tiếp vào vòng Tứ kết, ahq và INTZ bị loại

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – H2K đã phần nào gỡ gạc lại được chút ít danh dự cho LCS Châu Âu sau khi xuất sắc giành ngôi đầu Bảng C.

H2k-Gaming đã vượt qua vòng bảng CKTG 2016 với tư cách đội nhất Bảng C, xếp sau lần lượt là EDward Gaming, ahq e-Sports Club và INTZ e-Sports.

Kết quả thi đấu lượt về Bảng C - CKTG 2016

Thứ hạng chung cuộc của bốn đội tuyển ở Bảng C

Mặc dù được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch, nhưng đội tuyển số một của LPL Trung Quốc lại gặp rất nhiều khó khăn. Họ thất trận ở ngay Ngày mở màn trước INTZ và tiếp tục để thua H2K ở lượt về trước khi đánh bại ahq. Tuy nhiên, trận đấu với ahq là không hề dễ dàng một chút nào – EDG bị dẫn trước trong phần lớn thời gian của trận đấu, và chỉ có cơ hội quay trở lại nhờ một vìa pha giao tranh mấu chốt cùng bùa lợi Baron…

EDG giành quyền góp mặt tại CKTG 2016 với tư cách là đội hạt giống số một sau khi vô địch LPL Mùa Hè 2016. Trong khi đó, ahq là đội nằm trong nhóm 2 của khu vực LMS Đài Loan và chỉ có vé tới ngày hội LMHT lớn nhất trong năm sau khi đánh bại Machi E-Sports với tỉ số 3-0 ở Chung kết Vòng loại Khu vực.

Cách đây ít phút, H2K vừa mới đả bại EDG ở trận Tiebreak, và đảm bảo sẽ chắc chắn gặp đội xếp nhì của một Bảng đấu khác vòng sau. Trong khi EDG sẽ rơi vào thế khó hơn khi họ sẽ phải chuẩn bị tinh thần đối đầu với một đội tuyển nhất Bảng.

Lịch thi đấu của Ngày 7 CKTG 2016 - lượt về Bảng D diễn ra vào ngày mai (09/10):

Thứ hạng của bốn đội tuyển tại Bảng D tính tới trước lượt về

2016