[CKTG 2016] Giải đấu lớn nhất của Liên Minh Huyền Thoại đang "loạn" rồi!

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Các ông lớn lần lượt bị đánh bại, chỉ có G2 eSports của PerkZ là cứ mãi thua...

Tiếp tục đến với những thông tin Liên Minh Huyền Thoại tại CKTG mùa 6 hiện đang được diễn ra. Hôm nay là ngày thi đấu thứ 4, những bất ngờ tiếp tục được diễn ra, khi mà các đội cửa dưới liên tục có được những chiến thắng khó tin.

 

Bất ngờ đầu tiên gọi tên ANX, mặc dù có thắng lợi đầu tay trước Counter Logic Gaming. Thế nhưng ít ai nghĩ rằng, đại diện Wildcard sẽ tiếp tục có một chiến thắng trước đội tuyển số 1 Châu Âu. Nhưng không, ANX tiếp tục có một trận đấu cực hay nữa trước G2 eSports. Đội tuyển Đông Âu chứng minh rằng, chiến thắng trước CLG hôm trước hoàn toàn là do thực lực chứ không hề có chút xíu nào là may mắn cả.

Còn đối với G2 nói riêng và khu Vực Châu Âu, CKTG mùa 6 tiếp tục là một kỳ chung kết buồn với khu vực này. Khi những niềm hi vọng của họ đang thi đấu vô cùng bết bát. PerkZ trước giải đấu khá mạnh miệng với các phát biểu của mình. Tuy nhiên khi vào giải, anh chàng này lại đang "im hơi lặng tiếng". Có lẽ đang giữ sức chờ LCS EU Mùa Xuân 2017 chính thức diễn ra!

Đương Kim Vô Địch SKTT1 bất ngờ nhận thất bại đầu tiên trước đội tuyển đến từ Đài Loan: Flash Wolves
 

Sau trận đấu này, ROX Tigers và SKT T1 - hai đội tuyển đang bất bại tại CKTG năm nay cũng lần lượt có trận thua đầu tiên của mình. Khi mà Rox Tigers đại bại trước Counter Logic Gamging. Kuro và những người đồng đội của mình chịu chết hoàn toàn trước sức mạnh của Aurelion Sol.

ROX vs CLG

Hoàn cảnh tương tự xảy ra với Faker, tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại xuất sắc nhất thế giới bất lực khi phải đối đầu với Rồng Thần của Maple. Cũng phải nói, Lee Sin của Karsa đã có 1 trận đấu "chăm sóc" Faker quá tốt. Và nhìn lại, Flash Wolves thật sự là khắc tinh của SKT T1. Gặp nhau cả thảy 3 lần trong năm 2016, SKT T1 thua cả 3 trận.

SKT T1 vs Flash Wolves

Mọi thông tin liên quan đến CKTG mùa 6 sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong những bài viết tiếp theo, hãy chú ý đón xem nhé!