[CKTG 2016] EDG thiếu vắng tuyển thủ đường trên vào đúng thời điểm nhạy cảm

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – EdWard Gaming sẽ buộc phải “chữa cháy” khi thay thế Mouse bằng Koro1 – người không chơi bất cứ trận đấu nào ở giai đoạn Mùa Hè vừa qua.

Người đi đường trên của EDward Gaming, Chen "Mouse" Yu-hao, đang xin rời CKTG 2016 do có việc gia đình khẩn cấp ở Trung Quốc, chỉ cách đúng ba ngày trước trận đấu Tứ kết gặp ROX Tigers.

Mouse buộc phải chia tay CKTG 2016 theo một cách đầy tiếc nuối

Mouse bắt đầu sự nghiệp thi đấu LMHT chuyên nghiệp của anh từ năm 2014 với vai trò hỗ trợ tại EDG, nhưng đã bị Tian "Meiko" Ye thế chỗ vài tháng sau đó. Anh quay trở lại đội hình chính với vị trí người đi đường trên vào đầu năm nay, và cùng EDG vô địch LPL Mùa Hè 2016.

Sau vòng bảng CKTG 2016, Mouse đang có KDA trung bình là 2.7, tỉ lệ tham gia hạ gục 53.1% và 7.3 chỉ số lính mỗi phút.

EDG đang lên kế hoạch thay thế Mouse bằng người chơi dự bị Yang "Koro1" Tong chứ không phải Lee "Scout" Ye-chan, theo một bản cập nhật tình hình của Riot mới đây.

Một tin buồn mà chúng tôi phải xác nhận rằng (Mouse) sẽ quay trở lại Trung Quốc để giải quyết sự mất mát của một thành viên trong gia đình”, bản thông báo của Riot đề cập. “Với quy tắc của CKTG, EDward Gaming được phép thay thế Mouse bằng một tuyển thủ góp tên trong đội hình chính thức khi mùa giải khép lại và sẽ có (Koro1) cho sự thay đổi.

Sau màn trình diễn đáng quên ở LPL Mùa Xuân 2016, Koro1 đã bị EDG "đày" trên băng ghế dự bị xuyên suốt giai đoạn Mùa Hè

EDG sẽ gặp ROX vào lúc 05g00 ngày 16/10 tại Chicago để tranh suất chơi tại vòng Bán kết CKTG 2016. Đây cũng là lần đầu tiên hai đội tuyển hàng đầu của nền LMHT thế giới gặp nhau tại một giải đấu quốc tế lớn chính thức.

June_6th (Theo Daily Dot)