[CKTG 2016] ĐẠI ĐỊA CHẤN: Albus NoX Luna tiến vào vòng Tứ kết

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – ANX đang tiếp tục mơ về một kỳ CKTG 2016 đại thành công khi đánh bại cả ứng cử viên số một cho chức vô địch.

Albus NoX Luna đã trở thành đội tuyển đầu tiên đại diện cho khu vực Wildcard vượt qua vòng loại một kỳ CKTG, sau chiến thắng đầy bất ngờ và kịch tính trước ROX Tigers ở Ngày 5 cách đây ít phút.

ANX giành lấy lợi thế trước đội tuyển số một Hàn Quốc vào thời điểm hiện tại nhờ tận dụng điểm yếu của họ, rồi tiếp tục đẩy mạnh áp lực từ giữa cho tới cuối trận. Những tuyển thủ người Hàn cướp thành công Baron từ ANX, giúp họ có thêm thời gian để chống trả những đợt vây hãm liên tục nhà chính của “hiện tượng” CKTG 2016.

Mặc dù vậy, sau vài lần tấn công, đội tuyển tới từ giải đấu CIS đã phá hủy thành công nhà chính của ROX, kết thúc trận đấu sau 66 phút và tạo nên “địa chấn” lớn hơn rất nhiều bất ngờ mà INTZ e-Sports đã từng làm được trước EDward Gaming ở Ngày khai mạc CKTG 2016. ANX phá hủy thành công chín nhà lính, ăn bốn Rồng và ba Baron (mặc dù đã bị ROX cướp hai lần).

ANX được đánh giá là đội tuyển yếu nhất tại Bảng A trước khi CKTG 2016 khởi tranh, nhưng sau chiến thắng trước lần lượt G2 Esports và Counter Logic Gaming ở lượt đi, họ đã sẵn sàng giành vé vào Tứ kết khi lượt về bắt đầu.

ANX bắt đầu lượt về vòng bảng sau khi hủy diệt CLG với tỉ số 12-3. Lối chơi cẩu thả của CLG đã tạo điều kiện cho ANX tiếp tục bay cao cùng sự tỏa sáng của Bard (KDA 3/2/7) trong tay Kirill "Likkrit" Malofeev. Khi mà ANX đã có lợi thế từ sớm, họ lăn cầu tuyết tốt, gây áp lực hoàn toàn lên CLG và phá hủy nhà chính của hạt giống số 3 khu vực LCS Bắc Mỹ chỉ sau 30 phút.

ANX xuất sắc trở thành đại diện đầu tiên của Bảng A lọt vào vòng Tứ kết CKTG 2016

Những chàng trai đến từ Nga không chỉ là đội tuyển Wildcard đầu tiên đặt chân vào vòng Tứ kết, họ còn là đội tuyển IWC duy nhất tính đến hiện tại có được thành tích tốt nhất ở vòng bảng CKTG. Năm ngoái, paiN Gaming có hai chiến thắng ở vòng bảng và con số này với KaBuM! e-Sports là một ở năm 2014.

ANX hiện đang có hệ số 4-1 và họ đang đấu trận cuối cùng ở vòng bảng với G2 – đội tuyển đã bị loại từ trước do thua liền cả năm trận đã đấu.

June_6th