[CKTG 2016] Cái tên đầu tiên nói lời chào tạm biệt giải đấu

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Bảng A đang cho thấy những diễn biến vô cùng bất ngờ, khi mà đại diện Wildcard đang đứng trước ngưỡng cửa lịch sử. Tiến vào Tứ Kết của một kỳ CKTG!

Ngày hôm nay, chúng ta tiếp tục quay trở lại với ngày hội Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất hành tinh. Và tâm điểm lúc này chính là những cuộc chiến tại bảng A, khi mà đại diện của WIldcard - ANX, đang gây ra một cơn địa chấn không nhỏ.

Trận đấu đầu tiên của sáng nay, Rox Tigers tái đấu với G2 eSports. Nếu thất bại tại cuộc đối đầu này, nhà vô địch Châu Âu sẽ là đội tuyển đầu tiên phải xách vali về nước tại CKTG mùa 6. Và kết quả không ngoài dự đoán của fan hâm mộ cũng như giới chuyên gia, PerkZ và những người đồng đội của mình nhận kết quả thảm bại.

G2 vs Rox Tigers

Trận đấu thứ hai và cũng là tâm điểm của ngày hôm nay, ANX đối đầu với CLG. Khi mà G2 đã chính thức bị loại, chiếc vé thứ 2 vào tứ kết của bảng A sẽ là cuộc đối đầu đầy khốc liệt giữa đại diện của Wildcard và chủ nhà Bắc Mỹ. Và các chàng trai Đông Âu tiếp tục cho chúng ta những cái nhìn thán phục về họ. Cái cách mà ANX dẫn trước, đánh bài bản từ từ bóp chết CLG khiến cho ai xem cũng phải suýt xoa không thôi.

ANX vs CLG

Đại bại trước ANX, cửa vào vòng trong của CLG vô cùng thấp. Khi họ buộc phải chiến thắng trong hai trận đấu cuối cùng. G2 thì có lẽ khá đơn giản, nhưng Rox Tigers lại là một thế lực hoàn toàn khác. Đặc biệt trong bối cảnh, hai con bài tủ Caitlyn và Aurelion Sol của CLG luôn bị các đối thủ auto cấm!