[CKTG 2016] Ca khúc chủ đề bị người chơi LMHT chê bai thậm tệ

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Tắt tiếng bài hát mới nhất của Zedd, nghe Worlds Collide/ Warriors, xem video clip mới và tận hưởng – trích một bình luận nhận được nhiều phản ứng tích cực trên trang Youtube của LMHT.

Vào khoảng 19g00 ngày hôm qua (26/9), Riot Games đã giới thiệu “Ignite” – ca khúc chủ đề của CKTG 2016 qua mọi phương tiện truyền thông mạng xã hội của họ. Chưa kịp “nóng máy”, thì ngay lập tức Ignite đã phải hứng chịu nhiều lời chê bai thậm tệ tới từ những fan hâm mộ của tựa game MOBA có nhiều người chơi nhất thế giới.

Ở bài đăng trên trang fanpage Facebook LMHT chính thức, bình luận của nickname Ju’w Queen đang nhận được gần 2000 lượt phản ứng: “Warriors là hay nhất, Worlds Collide cũng được, nhưng cái này (Ignite) thì…Đây là một sự thất vọng. Clip ổn đấy, nhưng bài hát thì chẳng ăn nhập gì cả. Tôi mong rằng, nó sẽ không xuất hiện trên màn hình đăng nhập.

Tương tự, hàng loạt bình luận xuất hiện trên trang fanpage Facebook LOL Esports cũng tỏ ra hụt hẫng với ca khúc chủ đề của giải đấu LMHT được mong chờ nhất năm 2016.

Nếu so sánh với Imagine Dragons – Warriors, thì đây đúng là như c*t…”, nickname Pawel Dubiel bình luận và đang được quan tâm nhất trong bài đăng. Hay như Snow Gilfillan tỏ ra nhẹ nhàng hơn nhưng vẫn bày tỏ sự không hài lòng: “Đồ họa ấn tượng, bài hát hay, nhưng ca khúc quảng bá cho CKTG mà như thế này thì không phù hợp…Ignite chỉ khiến tôi cảm thấy như mình đang lái xe sau bài học tập lái và phải khựng lại mỗi 10 giây vậy.

Lướt qua các bình luận xếp hạng đầu, chủ yếu là...chê Ignite

Không chỉ có fan quốc tế, mà ngay cả những người hâm mộ LMHT Việt Nam cũng đang cho thấy những ý kiến trái chiều xung quanh Ignite, nhưng chê thì nhiều hơn khen.

Nickname Tôm bình luận trên một trang fanpage Facebook chuyên về LMHT uy tín: “Bài này Zedd làm không ăn thua. Đang đoạn nhẹ nhảy đùng lên cao trào, đang cao trào thì mất hứng. Nói chung được cái ý nghĩa. Khó ở chỗ tóm tắt được cả 5 mùa trước.

Phần nhạc của bài chưa làm mình thấy đủ cao trào và chưa mang đến hết những cảm xúc của những lần CKTG. Với lợi mình mong ở Zedd nhiều hơn cơ”, nickname Bách Thú có chung sự thất vọng với Tôm.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người đưa ra những bình luận phản biện đi ngược lại với số đông. “Mấy bác so sánh Warriors với bài này thì giống như lấy rap đi so với cải lương. Một cái Rock với một cái EDM sao mà so sánh được”, nickname Huỳnh Hiểu Minh lập luận. Hay như bạn Phước Long chia sẻ cảm nghĩ bản thân: “Nhạc của Zedd thì phải nghe nhiều mới thấy hay. Cơ mà bài này hay mà.

Ignite là sản phẩm hợp tác giữa Riot Games với Zedd – nhà sản xuất âm nhạc kiêm DJ nổi tiếng người Đức. Zedd là một trong những nhà sản xuất âm nhạc rất nổi tiếng và từng hợp tác với nhiều ngôi sao âm nhạc thế giới vào dạng “cỡ bự” như  Lady Gaga hay Selena Gomez…

Zedd chia sẻ bài đăng của trang LOL Esports lên trang fanpage của anh ngay trước một ngày Ignite "ra lò"

Ở hai Mùa CKTG gần đây nhất, Riot đã cho ra hai ca khúc chủ đề lần lượt là Warriors (2014) hợp tác cùng band nhạc Rock nổi tiếng tới từ Mỹ, Imagine Dragons và Worlds Collide (2015).

June_6th