[CKTG 2016] Bang “dính phốt” ngay sau khi SKT lên đỉnh vinh quang

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Hành vi phi thể thao của xạ thủ SKT ít nhiều đã ảnh hưởng tới chiến thắng chung của toàn đội.

SKT vừa bảo vệ thành công chức vô địch CKTG 2016 sau năm ván đấu “nghẹt thở”. Nhưng chưa đầy một ngày sau khi đội tuyển LMHT vĩ đại nhất lịch sử nâng cao chiếc Cúp Summoner, tâm điểm lại đang hướng đến xạ thủ Bae “Bang” Jun-sik bởi anh này đã thoát ra ngoài quá sớm trong một ván đấu của loạt Bo5 diễn ra ngày hôm qua (30/10).

Dường như ức chế sau khi đội nhà để thua liên tiếp hai ván đấu, Bang đã thoát khỏi ván đấu thứ tư khi nhà chính Nexus của SKT vẫn chưa phát nổ

Sau khi có được hai chiến thắng đầu tiên khá thuyết phục, SKT gặp rắc rối để kết thúc ván ba của trận Chung kết mặc dù đã vượt lên trên so với Samsung Galaxy gần 9.000 vàng. Samsung khép lại ván đấu sau 72 phút giằng co – gần chạm mốc dài nhất trong lịch sử các kỳ CKTG – và có được chiến thắng.

Khi ván bốn bắt đầu, lợi thế về mặt tinh thần và cả thế trận nghiêng về phía Samsung hoàn toàn. Samsung thổi bay căn cứ của SKT thành “sân bay” và khi bắt đầu công kích tới nhà chính, tín hiệu thoát trận của Bang xuất hiện trước khi Nexus phát nổ.

Bang đã cho đăng tải một bài viết để gửi tới lời xin lỗi trên trang Facebook cá nhân của anh, cho biết mình chỉ mới nhận ra đã thoát trận sớm và thất vọng về bản thân.

Trong bốn năm sự nghiệp của mình, tôi chưa bao giờ thoát trong sự giận dữ (rage-quit) ở một trận đấu chuyên nghiệp hay xếp hạng đơn”, Bang khẳng định – theo bản dịch của trang Gamurs. “Mặc dù tôi đã không có ý thoát ra ở trận Chung kết, tôi vẫn thất vọng và tức giận về bản thân. (Tôi đã tức giận chính mình ờ ngay lúc đó).

Tuyển thủ đã có hai lần vô địch CKTG tiếp tục giải thích rằng, anh không tin điều đó xảy ra khi mới biết tin, và yêu cầu Riot cho xem lại đoạn quay lại của mình ở trận Chung kết.

Với phản ứng của đồng đội, tôi nghĩ mình đã làm thế thật”, Bang viết. “Tôi thực sự xin lỗi.

Bang gửi lời xin lỗi tới tất cả vì hành vi không đẹp của anh tại trận Chung kết CKTG 2016

Đây không phải lần đầu tiên CKTG 2016 chứng kiến một tuyển thủ chuyên nghiệp gửi tới lời xin lỗi sau khi thực hiện hành vi phi thể thao của họ. Sau trận đấu lượt về vòng bảng gặp ROX Tigers, hỗ trợ của Albus NoX Luna là Kirill “Likkrit” Malofeev, đã gửi lời xin lỗi tới tất cả vì không bắt tay với đối thủ khi vừa nhận thất bại.

2016 (Theo Dot Esports)