[CKTG 2016] Aurelion Sol sẽ xuất hiện trở lại vào Ngày 4

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Lỗi hiển thị của Aurelion Sol đã được khắc phục xong và vị tướng này sẽ quay trở lại vào Ngày 4 của CKTG 2016, theo thông báo từ phía Riot Games.

“Aurelion Sol sẽ vẫn bị vô hiệu hóa ở Ngày 3, nhưng đã sẵn sàng chơi từ Ngày 4”, trang Twitter của lolesports thông báo.

Aurelion Sol đã bị vô hiệu hóa ở ngay Ngày khai mạc CKTG 2016 trong trận đấu giữa hai đội tuyển Team SoloMid vs Royal Never Give Up. Søren "Bjergsen" Bjerg đã báo cáo rằng, anh không thể nhìn thấy những ngôi sao của Aurelion Sol sau hai phút kể từ khi trận đấu bắt đầu. Trận đấu này sau đó đã buộc phải làm lại do lỗi hiển thị và Riot tuyên bố Ác Long Thượng Giới sẽ bị “tạm thời vô hiệu hóa” trong hai Ngày 2 & 3.

Đây là lần thứ hai có một màn đối đầu phải làm lai do lỗi hiển thị các ngôi sao của Aurelion Sol. Ở Ván 1 của trận Bán kết LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016 giữa TSM vs Counter Logic Gaming. Theo mô tả từ phía các BLV, các thành viên của TSM nhìn thấy các ngôi sao đang xoay tròn ở khu vực rừng đang giao tranh, trong khi Aurelion Sol của Huhi lại đang ở đường giữa.

June_6th