[CKTG 2015] Trực tiếp ngày thi đấu thứ ba lượt về vòng bảng

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Khi tinh thần đã thoải mái vì không có nhiều động lực thi đấu, liệu LGD vs TSM có phải là một trận đấu đầy cống hiến?

Trận 1 - OG thắng TSM: Dù đã rất cố gắng và thi đấu ngang ngửa với OG, nhưng cuối cùng, TSM vẫn phải chịu thua trước sự tỉnh táo của xPeke cùng những người đồng đội.

Trận 2 - KT thắng LGD: Lại thêm một trận đấu nữa mà LGD bị hủy diệt và đây cũng là dấu chấm hết dành cho đại diện số 1 của khu vực Trung Quốc ở CKTG 2015.

Trận 3 - KT thắng TSM: Tiếp đà hưng phấn, KT có thêm một trận thắng quan trọng để bám đuổi OG nhằm tranh giành vị trí nhất bảng và qua đó tiễn luôn TSM, đại diện của khu vực Bắc Mỹ.

Trận 4 - LGD thắng OG: Nụ cười đã nở trên môi của imp khi anh cùng những người đồng đội ở LGD đã có được một trận đấu tốt để dành tặng cho toàn bộ fan hâm mộ của mình trên toàn thế giới sau một giải đấu không thành công.

Trận 5 - KT thắng OG: Có và duy trì được lợi thế cực lớn ở đầu trận nhờ những pha bắt lẻ thành công, KT đã xuất sắc có được chiến thắng quan trọng trước đối thủ trực tiếp OG để chễm chệ ở ngôi đầu bảng D của CKTG 2015.

GameSao sẽ đồng hành cùng với độc giả ở ngày thi đấu đầu tiên của CKTG 2015 qua những trận đấu được phát sóng trực tiếp trên kênh Youtube của VETV.

Và đừng quên tham gia dự đoán nhà vô địch CKTG 2015 để có cơ hội nhận được trang phục Tối Thượng từ GameSao.

Xem chi tiết tại đây.

June_6th