[CKTG 2015] Trực tiếp ngày thi đấu thứ ba

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Darius trong tay Huni đang bị AHQ outplay hoàn toàn, Fnatic phải làm sao đây?

Trận 1 - SKT thắng EDG: Marin tiếp tục thể hiện phong độ đỉnh cao của mình ở CKTG lần này khi chính anh là đầu tàu giúp cho SKT hủy diệt đại kình địch EDG.

Trận 2 - H2K thắng BKT: Để thua 3 trận liên tiếp, đại diện của GPL là BKT gần như đã phải nói lời chia tay sớm trong lần đầu tiên được tham dự CKTG.

Trận 3 - KT thắng LGD: Khởi đầu với một tâm thế sai lầm khi luôn nghĩ mình ở thế "cửa trên", imp cùng những người đồng đội ở LGD đã phải nhận trái đắng thứ hai liên tiếp khi để cho KT vùi dập không thương tiếc.

Trận 4 - Origen thắng TSM: xPeke tiếp tục thể hiện độ tinh quái cùng phong độ chói sáng của mình ở kỳ CKTG này khi chính anh là tác nhân chính giúp cho Origen đả bại TSM một cách dễ dàng.

Trận 5 - C9 thắng iG: Cloud 9 tiếp tục cho thấy sự tiến bộ của mình qua từng trận đấu khi họ đã có một chiến thắng vô cùng mãn nhãn trước đội tuyển được đánh giá cao hơn mình là Invictus Gaming.

GameSao sẽ đồng hành cùng với độc giả ở ngày thi đấu đầu tiên của CKTG 2015 qua những trận đấu được phát sóng trực tiếp trên kênh Youtube của VETV.

Và đừng quên tham gia dự đoán nhà vô địch CKTG 2015 để có cơ hội nhận được trang phục Tối Thượng từ GameSao.

Xem chi tiết tại đây.

June_6th