[CKTG 2015] Trực tiếp ngày thi đấu khai mạc

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - EDG thi đấu trên cơ hoàn toàn buộc BKT phải dùng lệnh Đầu Hàng ngay ở phút 21.

Trận 1 - Fnatic thắng Invictus Gaming: Sau lượt Cấm/Chọn tạo ra quá nhiều sự nghi vấn, Invictus Gaming đã không thể hiện được bất cứ điều gì trước Fnatic và để cho đội tuyển hạt giống số 1 châu Âu hủy diệt chỉ sau hơn 30 phút thi đấu.

Trận 2 - Cloud 9 thắng AHQ: Nhờ những bước đi thông minh và liên tiếp là các pha giao tranh tốt, Cloud 9 đã dễ dàng "thổi bay" AHQ trước khi đội tuyển tới từ Đài Loan có thể làm được điều gì đó.

Trận 3 - SKT T1 thắng H2K: Một trận đấu hết sức thất vọng của Azir trong tay Faker trong lần gặp lại Ryu bên phía H2K. Thế nhưng, nhưng người đồng đội của Faker, đặc biệt là đội trưởng Marin đã biết cách tỏa sáng kịp thời để đem lại chiến thắng đầu tay cho nhà cựu vô địch CKTG.

Trận 3 - EDG thắng BKT: Không nằm ngoài dự đoán, EDG với đẳng cấp hơn hẳn đã hoàn toàn đè bẹp BKT ngay ở những phút đầu tiên của trận đấu. Với sức ép khủng khiếp trên mọi mặt trận, BKT buộc lòng phải dùng lệnh Đầu Hàng khi nó được cho phép sử dụng.

GameSao sẽ đồng hành cùng với độc giả ở ngày thi đấu đầu tiên của CKTG 2015 qua những trận đấu được phát sóng trực tiếp trên kênh Youtube của VETV.

Và đừng quên tham gia dự đoán nhà vô địch CKTG 2015 để có cơ hội nhận được trang phục Tối Thượng từ GameSao.

Xem chi tiết tại đây.

June_6th