[CKTG 2015] SKT vô địch, MaRin giành MVP

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - CHÚC MỨNG TÂN VƯƠNG VÀ MVP CỦA CKTG 2015: SKT T1 & MARIN!

Ván 1 - SKT thắng: Với việc thực hiện chiến thuật đảo đường cực tốt ngay từ đầu trận, SKT đã làm tốt công việc kiểm tỏa sức mạnh - ngòi nổ của KOO là Smeb. Riven của Smeb không có bất cứ cơ hội nào để thể hiện mình khi SKT luôn tìm cách tổ chức giao tranh chớp nhoáng và hiệu quả. Có được lợi thế dẫn trước về vàng từ sớm khi ăn rồng và có được hơn trụ, SKT đẩy nhanh tốc độ trận đấu khiến KOO không còn cách nào để phòng thù và dễ dàng chịu thua với tỉ số 20-5 sau 42 phút thi đấu.

Ván 2 - SKT thắng: Một ván đấu khá cân bằng cho tới khi SKT kiếm được rất nhiều lợi thế sau pha giao tranh thắng lợi ở hang Baron. Với lợi thế khổng lồ đó, SKT đẩy mạnh vào đường giữa và tiếp tục quét sạch KOO ở ván đấu thứ hai để rồi chỉ cách chiến thắng chung cuộc một ván đấu cuối cùng.

KOO tỏ ra thiếu hụt rất nhiều sát thương ở ván đấu thứ hai khi mà trọng trách nặng nề dồn cả vào người đi đường giữa KurO.

Ván 3 - KOO thắng: Khán giả đã chẳng phải thất vọng vì phải về sớm khi KOO đã thi đấu với một tinh thần trên cả tuyệt vời để có được chiến thắng ở ván đấu quyết định này. Họ dồn lên ngay từ đầu trận, lấn át SKT và có được rất nhiều lợi thế đáng giá từ những nỗ lực cực kì đáng khen ngợi của Lee Sin trong tay Hojin. Khi mà Faker, MaRin và Bang bị đánh "thọt" hoàn toàn, SKT đã không thể làm được điều thần kì ngoại trừ việc lấy được đường giữa của KOO...Kết quả là KOO dễ dàng quét sạch SKT sau pha giao tranh cuối cùng để rồi đưa trận Chung kết tới với ván đấu thứ tư của loạt Bo5.

Khoảng cách mà KOO tạo dựng được trước SKT ở giữa trận.

Ván 4 - SKT thắng: Một trận thắng vô cùng thuyết phục của SKT với vai trò được thể hiện rõ hơn bao giờ hết của "đầu tàu" Faker với vị tướng Ryze đã cùng anh "làm mưa làm gió" trong suốt mùa CKTG 2015. Cú Triplekill ở pha giao tranh cuối cùng đã diễn tả đầy đủ và ngắn gọn sức mạnh khủng khiếp mà Ryze đã gieo rắc lên toàn bộ đội hình của KOO trong ván đấu mà những chú hổ đã không thể khiến Faker nằm xuống dù chỉ 1 lần duy nhất...


Chúc mừng toàn bộ tập thể SKT và cá nhân Faker vì chức vô địch CKTG 2015 cực kỳ đáng nhớ và thuyết phục này. Tuy nhiên, danh hiệu MVP của CKTG 2015 lại thuộc về MaRin - đội trưởng của SKT đã có những màn trình diễn bùng nổ ở giai đoạn đầu và đã thi đấu chưa đúng sức ở trận Chung kết với KOO.

GameSao cũng gửi lời cám ơn tới toàn bộ độc giả đã theo sát những tin bài đồng hành cùng mùa CKTG 2015 trong suốt 1 tháng vừa qua.

June_6th