Chuyện tình game thủ AOE: Exciter – Chuồn Chuồn Ớt

(GameSao) - Kể từ ngày yêu Chuồn chuồn Ớt, chế học của Exciter thăng tiến không ngừng, ngoài khả năng đánh chém giờ đây anh còn cầm Mace đâm Y tương đối kinh nghiệm và bá đạo.

Cuộc sống game thủ thật sự không có nhiều chuyện để bàn. Hằng ngày đó là kèo đấu, tối đến cũng lại là những kèo đấu, việc tìm cho mình một không gian riêng, một điểm tựa tinh thần thật sự rất quan trọng đối với mỗi game thủ. Không gì tuyệt vời hơn bằng việc họ - những game thủ khác giới tìm đến nhau và có chung niềm đam mê với đế chế.

Nói về tình yêu của 2 game thủ tôi ấn tượng hơn cả với cặp đôi: Exciter Chuồn Chuồn Ớt. Chuồn Chuồn Ớt tên thật là Mai Thị Hường, sinh năm 1992, quê ở Thanh Hóa. Là một gương mặt 9X không thể thiếu trong các giải AOE được tổ chức cho phái nữ. Với lối chơi thông minh, nhạy bén, Chuồn Chuồn Ớt luôn là cái tên được người hâm mộ mong đợi trong mỗi trận đấu. Và thật hạnh phúc cho Exciter khi có một người yêu như vậy: vừa xinh vừa yêu AOE cháy bỏng như mình.

Exciter rất may mắn khi có một cô bạn gái xinh đẹp lại đam mê đế chế như mình

Exciter là một game thủ thuộc clan Yugi club. Nổi tiếng với khả năng chém đầu cánh tương đối phũ của clan. Có trình độ mà theo Yugi nhận định là cứng nhất team về solo random thuộc hàng “ không phải dạng vừa đâu”. Ngoài đời, đây cũng là game thủ tương đối ít nói, hiền lành và khá nhút nhát. Khi nhắc tới tình yêu của mình với nữ game thủ Chuồn Chuồn Ớt, Exciter tỏ ra khá ngại ngùng. Được biết, họ đã yêu nhau gần được 2 năm. Chia sẻ với tôi, Exciter cho biết: “Thực sự đời game thủ có được một người chia sẻ, đồng cảm cho mình chấp nhận yêu cái nghề này. Nhưng tìm được người không những yêu mình mà yêu luôn cả cái mình yêu thì thật sự không còn gì sướng bằng”.

Kể từ ngày yêu Chuồn chuồn Ớt, chế học của Exciter thăng tiến không ngừng, ngoài khả năng đánh chém giờ đây anh còn cầm Mace đâm Y tương đối kinh nghiệm và bá đạo. Hôm nay cũng là ngày lễ tình yêu Valentine, GameSao xin chúc cho Exciter - Chuồn Chuồn Ớt nói riêng và các cặp game thủ AOE nói chung một ngày lễ tình yêu ấm áp và hạnh phúc bên người mình yêu nhé!

 

Sầu Thiên Thu