[Chuyển động AOE] Tháng Giêng đầy biến động của làng Đế Chế Việt

(GameSao) - Tháng 2 – 2015 tháng ít ngày nhất của mỗi năm. Đặc biệt hơn năm nay phần lớn những ngày của tháng 2 trùng với dịp nghỉ Tết Nguyên Đán. Tuy nhiên không vì thế mà cộng đồng đế chế Việt Nam thiếu đi những câu chuyện. Hãy cùng GameSao nhìn lại 1 tháng đầy biến động vừa rồi..

Đầu tiên có thể kể đến cuộc chiến không hồi kết giữa 2 thế lực, 2 clan mạnh nhất thời điểm hiện tại trong thể loại 4-4 là Skyred và GameTV. Mỗi cuộc đối đầu của họ tại thời điểm hiện tại thật sự là rất đáng xem.

Tháng 2 vừa rồi, chúng ta, những fan AOE nói chung và fan Hà Nội nói riêng được chứng kiến cảnh Chim Sẻ Đi Nắng cùng với Hoàng Mai Nhi, Valove trở thành đồng đội, cùng sát cánh bên nhau dưới màu áo Hà Nội Team dù chỉ là 1 trận thôi. Cá nhân tôi đánh giá đó là giây phút Chim Sẻ như trở về đúng nơi mình sinh ra để cống hiến những gì tinh túy nhất mà anh học được trong những năm qua. Điều R, thủ nhà… xóc quân. Tháng 2 cũng đánh dấu sự hồi xuân của Tiểu Bạch Long và sự “sống lại” của Thái Bình Team khi mà Gunny cũng đã dần lấy lại cảm giác “chém phũ phàng” của mình.

Tiểu Bạch Long với phong độ hồi xuân của mình

Niềm vui ngắn chẳng tày gang, khi mà tất cả chúng ta thấy tứ hùng đang dần cân bằng trở lại thì một tin buồn đã xảy ra, một tin thật sự buồn với cộng đồng AOE Việt. G_man chính thức chia tay sự nghiệp bình luận viên AOE của mình. Một trái tim nhiệt huyết, một phong cách bình luận máu lửa, dí dỏm, người đã thổi hồn vào những trận chế giờ không còn cầm Mic nữa. Nó cũng giống như việc Chim Sẻ hay bất cứ một game thủ nào khác không cầm chuột để chơi chế nữa. Một con người đã mang AOE tới gần khán giả hơn bao giờ hết, thật khó để nói về anh trong gần 10 năm qua, dẫu biết có nhiều vui buồn, nhiều tâm sự nhưng lời chia tay đầy bất ngờ đầu năm mới của anh thật sự khiến cho tôi và không ít người bàng hoàng.Tôi chưa muốn nói tới đóng góp của anh, điều tôi và nếu các bạn có cùng tâm niệm như tôi đó là hãy giữ Cái hồn AOE – huyền thoại BLV G_man ở lại với tất cả chúng ta.

G_man – AOE Việt vẫn cần có anh

GameSao sẽ tiếp tục đồng hành cùng với cộng đồng AOE Việt Nam trong năm mới 2015.

 

Sầu Thiên Thu