[Chuyển Động AOE]: Đại chiến Skyred – GameTV: Bước chạy đà hoàn hảo?

(GameSao) - Khi mà Bé Yêu Cup đang đến gần hơn bao giờ hết,với nhiều duyên nợ trong quá khứ một lần nữa GameTV và Skyred lại chạm trán nhau. Nhưng khác với những lần trước, rõ ràng đây là một trận đấu mang nặng yếu tố tâm lý nhiều hơn là yếu tố về mặt chiến thuật.

Thật sự mà nói, xét về thực lực, đúng là 2 cái tên mà tôi vừa kể trên là 2 ứng viên sáng giá nhất cho chức vô địch. Tất nhiên chúng ta cũng không thể khinh thường những Hà Nội hay Thái Bình khi họ có trong đội hình những tên tuổi thực sự “ cứng”. Trong khi 2 Team còn lại đang chia ra để tập luyện cá nhân thay vì là việc đánh 4-4. Rõ ràng ai cũng muốn hoàn thiện bản thân, giữ “bài” để tạo bất ngờ cho những đối thủ khác thì họ: SkyredGameTV vẫn đưa ra đội hình mạnh nhất để thi thố với nhau. Điều gì đã khiến họ phải “ ăn thua” như vậy trong ngày cận kề giải đấu? Câu hỏi này lại càng lớn hơn khi mà họ đã quá hiểu nhau

Hà Nội và Thái Bình đang chia ra để đánh, tránh đụng độ 4-4 trước giải đấu.

Rõ ràng xét về yếu tố thời gian, ngày mai thôi, 11/4 giải Bé Yêu Cup sẽ chính thức diễn ra. Có thể nói đây là thời điểm nhạy cảm nhất, trong khi mọi đối thủ khác sẽ được nghỉ ngơi và tích lũy sức lực thì GameTVSkyred sẽ đối đầu nhau. Vậy mục đích của họ là gì? Rõ ràng, cũng giống như trong bóng đá, tại cup C1 chẳng hạn, chắc chúng ta sẽ nhớ một Real Madrid mạnh mẽ, thi đấu thăng hoa lại bị “gã hàng xóm” khó chịu là Atletico Madrid đánh bại tới 4-0. Sau đó, họ đánh mất chính mình và bị “đại kình địch” Barcelona bỏ xa tới 4 điểm. Và giờ đây họ phải “sống trong sợ hãi” khi đối đầu với việc sẽ sớm bị loại khỏi C1 bởi cũng chính Atletico Madrid.  Trong AOE Việt Nam giờ cũng vậy, tùy theo đánh giá của mọi người về sức mạnh của Team nào là hơn, tuy nhiên một điều tôi chắc chắn rằng là họ sẽ thi đấu hết sức cẩn thận vì bất cứ họ, không muốn ai thua dù là bất cứ 1 C đấu nào. Bạn nghĩ gì khi nỗi ám ảnh thua trận sẽ đeo bám bạn trong suốt một giải đấu khi mà đối thủ trực tiếp của mình vừa hạ gục mình ngay trước thềm giải đấu. Một Skyred, hay một GameTV rất có thể bị ảnh hưởng bởi kết quả của kèo đấu này.

Cả GameTV và Skyred đều muốn một chiến thắng đạm đà để tạo một bước chạy đà hoàn hảo trước thềm giải đấu

Nhận định một chút về thực lực hai bên. Trong khi phong độ của Hồng Anh là một dấu hỏi lớn thì bên Skyred, Meo Meo cũng đang tạo lo ngại cho fan Skyred. Rõ ràng bên nào cũng có ưu điểm và nhược điểm riêng của riêng mình. Bây giờ họ chỉ việc “ thắp hương” và cố gắng hết sức.

Hãy cùng GameSao chờ đợi xem Team nào trong 2 ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch của Bé Yêu Cup 2015 có bước chạy đà hoàn hảo nhất trước thềm giải đấu.

Sầu Thiên Thu