Chuông Đột Kích Việt ngân vang tại xứ Hàn

ML -

Đột Kích

NPH: VTC Game
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/09/2010
Chi tiết
(GameSao) - Giải đấu Crossfire Star đã kết thúc với kết quả chung cuộc đại diện Việt Nam, đội Begin đã thành công ngoài sự mong đợi khi xuất sắc giành vị trí thứ 2 chung cuộc.

Diễn ra trong 3 ngày tại Seoul – Hàn Quốc, giải đấu CrossFire Star (CFS) đã quy tụ được tất cả đại diện các quốc gia, vùng lãnh thổ đang phát hành tựa game FPS này. Trước khi giải đấu diễn ra đã có đánh giá cho rằng đại diện Việt Nam – đội Begin sẽ có thể vượt qua vòng bảng nhưng những gì mà các tuyển thủ Begin làm được còn nhiều hơn thế.

Mặc dù ngày thi đấu đầu tiên, Begin chưa kịp thích nghi với không khí của một giải đấu quốc tế lớn như CFS nên sớm chịu thất bại trước Keyd Stars đến từ Brazil và buộc phải xuống thi đấu nhánh thua. Nhưng sang đến ngày thứ 2 mọi việc đã hoàn toàn khác, dẹp bỏ nỗi buồn của ngày hôm trước, đại diện Đột Kích Việt Nam đã có một ngày thi đấu thăng hoa ngoài mong đợi.

Lần lượt đánh bại Warfare của Indonesia, trả nợ thất bại ngày đầu trước Keyd Star trong trận Chung kết nhánh thua, Begin xuất sắc đoạt chiếc vé nhì bảng C góp mặt vòng 8 đội. Tại vòng đấu loại trực tiếp này Begin gặp phải một đại diện đến từ Trung Quốc, đội CP Club. Cái dớp liên tiếp thất bại trước người Trung đã khiến nhiều người nghĩ rằng hành trình của Begin sẽ kết thúc tại đây nhưng trong một ngày xuất thần, Begin đã phá dớp thành công hất văng CP Club để tiến vào Bán kết gặp PENTA Sports đến từ Đức. Và rồi sau đó với khí thế thừa thắng Begin cũng đánh bại luôn đại diện của Châu Âu để lần đầu tiên đưa CrossFire Việt Nam góp mặt tại trận Chung kết một kỳ CFS.

Hình ảnh Begin và đối thủ của họ trong trận Chung kết

Dù tại trận Chung kết, Begin không thể tiếp tục làm nên kỳ tích trước một đội Trung Quốc khác là Modern.DYTV.EP và chấp nhận vị trí Á quân của giải. Không đoạt chức vô địch nhưng không thể phủ nhận CFS Season 3 là một giải đấu rất thành công của Đột Kích Việt Nam. Với sự góp mặt của rất nhiều các đội CrossFire mạnh trên thế giới tại sân chơi được coi là lớn nhất của tựa game FPS này, cộng đồng Đột Kích trong nước không dám đặt quá nhiều hy vọng vào đại diện Việt Nam nhưng đáp lại điều đó 5 chàng trai của Begin đã thể hiện hết sức xuất sắc.

Tại vòng bảng Begin đã thể hiện bản lĩnh đi lên từ thất bại

Liên tiếp vượt qua các đối thủ mạnh, Begin xuất sắc góp mặt trong trận Chung kết

Begin đã làm nức lòng cộng đồng Đột Kích tại quê nhà

Một chuyến du đấu rất thành công của Thể thao điện tử Việt Nam

Với chiến tích dành vị trí Á quân ngay trên quê hương CrossFire, cộng đồng game thủ Đột Kích không thể đòi hỏi gì nhiều hơn bởi đây là một thành công rất vang dội đối với Thể thao điện tử Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Chắc chắn thành tích lần này mà Begin đạt được sẽ còn được nhắc đến rất nhiều.

Trang chủ Đột Kích: http://cf.vtcgame.vn/

ML