Chung kết Thế giới Clash Royale sẽ khởi tranh vào 01/12 tại Nhật Bản

(GameSao.vn) – Tokyo sẽ là nơi tranh tài của sáu teams mạnh nhất thế giới.

Mùa giải đầu tiên của Clash Royale League (CRL) sẽ tìm ra nhà vô địch vào cuối năm nay.

Phác thảo toàn cảnh sân khấu và khán đài của  Chung kết Thế giới CRL

40 teams tới từ năm khu vực mạnh nhất sẽ có vài tuần lễ ngắn ngủi để chứng minh thực lực, chứng tỏ họ xứng đáng đứng trên bục cao nhất. Nhưng trước tiên, họ phải tìm vượt qua tất cả các đối thủ tại giải đấu số một của Clash Royale, Chung kết Thế giới CRL.

Trong lần đầu tiên tổ chức, Supercell đã quyết định đem giải đấu quy mô nhất của họ tới với Makuhari Messe – một trong những Tung tâm Hội nghị lớn nhất Nhật Bản – ở vùng ngoại ô Tokyo từ ngày 01/12 sắp tới. Tại đây, những teams Clash Royale hàng đầu thế giới sẽ tranh đấu với nhau để có cơ hội nâng cao Danh hiệu Golden Crown danh giá.

Bên trong Makuhari Messe, địa điểm đăng cai tổ chức Chung kết Thế giới CRL

Team giành chiến thắng chung cuộc cũng sẽ được nhớ tới là nhà vô địch đầu tiên của Chung kết Thế giới CRL.

Clash Royale League là một giải đấu toàn cầu, và sau khi tổ chức Chung kết Thế giới dành cho các cá nhân vào năm ngoái tại London, chúng tôi không thể chờ đợi để đem đến Chung kết Thế giới CRL cho các fan hâm mộ ở phía bên kia thế giới tại Nhật Bản”, Chris Cho, Ủy viên CRL, nói trong thông cáo báo chí. “Fan hâm mộ toàn cầu – cho dù có mặt trực tiếp ở sự kiện tại Toyko hoặc xem từ bất cứ nơi đâu trên những chiếc điện thoại di động – hãy mong đợi một buổi lễ kỷ niệm đáng nhớ ở đẳng cấp cao nhất về cách chơi Clash Royale.

Các top teams tới từ năm khu vực lớn hiện đang tranh đấu để xác định được sáu đại diện sẽ tham dự Chung kết Thế giới CRL. Hầu hết các mùa giải khu vực sẽ hạ màn vào tháng 11.

Fan hâm mộ quan tâm tới sự kiện, có thể đặt mua vé tham dự Chung kết Thế giới CRL với giá 1,450 Yen (hơn 300,000 đồng). Những ai mua vé sẽ nhận được những phần quà độc quyền, món đồ lưu niệm sản xuất giới hạn từ chính Supercell.

Nếu không có điều kiện tới Tokyo, bạn có thể theo dõi livestream sự kiện tại kênh YouTube Clash Royale Esports.

2016 (Theo Dot Esports)