Chung kết LIVE THE DREAM - Đường đến London: Chiến thắng xứng đáng

-

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
(GameSao) - Vòng chung kết LIVE THE DREAM của game bóng đá FIFA Online 3 giữa 6 người chơi may mắn là cuộc đấu trí hấp dẫn.

Sự kiện LIVE THE DREAM - Đường Đến London thu hút hàng chục ngàn game thủ FIFA Online 3, người yêu bóng đá Anh và đặc biệt là các fan của câu lạc bộ Chelsea. 6 người chơi may mắn được bốc thăm vào vòng chung kết phải thi tài với nhau để tìm ra 2 người chiến thắng sau cùng - giành vé đến London.

Khác với những màn bốc thăm cũ kỹ, không được ủng hộ nữa, BTC cho 6 người chơi may mắn tranh tài để tự mình tìm tấm vé đến London.

Người chơi sẽ phải tự tìm cho mình tấm vé đến London

Vòng thi đấu đầu tiên, ô chữ không quá khó nhưng trong 6 người chơi thì anh Quang Thịnh đã xuất sắc hơn cả, giành được nhiều điểm nhất sau khi tìm được tên cầu thủ ở hàng dọc: Didier (Drogba).

Đến vòng "Phá bẫy việt vị", anh Vũ Vương cho thấy chỉ số tốc độ cực cao khi liên tiếp giành quyền bấm chuông sớm nhất và giành được nhiều điểm nhất ở vòng đấu này.

Vòng thi đặc biệt "Ép thẻ" mang đến cho các thí sinh trải nghiệm khó quên. Sau khi bốc thăm từ 6 cầu thủ D. Costa, T. Courtois, B. Ivanovic, C. Fabregas... Dù có 'xịt' một số pha nhưng vẫn có người chơi nâng cấp lên được thẻ +3. May mắn hơn nữa đó là D. Costa mùa '14, thẻ có giá trị cao nhất trong số các thẻ cầu thủ Chelsea mùa giải 2014!

Thử thách khó khăn ở vòng thi Đồng Đội với bộ câu hỏi cần nhiều kiến thức đã buộc 6 người chơi chia thành 2 đội cùng nhau vượt qua. Phần thi dứt điểm đã quyết định hai người cao điểm nhất cuối cùng là anh Vũ Vương và anh Quang Thịnh. 18.04 tới đây, 2 anh sẽ đến sân Stamford Bridge tại London thưởng thức trực tiếp trận cầu siêu hấp dẫn Chelsea vs Manchester United!

Xin chúc mừng 2 anh Vũ Vương, Quang Thịnh

Độc giả có thể xem lại toàn bộ clip về cuộc thi đấu của Vòng Chung Kết Live The Dream - Đường đến London tại đây: