Chung kết đấu Đơn Super League 2015: Háo hức chờ đại chiến

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
(GameSao) - Vào 18h ngày Chủ nhật 1/3 tới, 2 game thủ FIFA Online 3 Chuyên nghiệp Quang Tuấn và Duy Nghĩa sẽ quyết đấu vì danh hiệu “game thủ solo xuất sắc nhất mùa Xuân 2015”.

Đáng lẽ, vòng chung kết (VCK) thể thức Cá nhân của giải Super League 2015 đã diễn ra từ trước Tết. Tuy nhiên, vì lý do sức khỏe của Nguyễn Lê Quang Tuấn không được đảm bảo, trận đấu kỳ cựu giữa anh và tân binh đầy tiềm năng Đặng Duy Nghĩa, bị buộc phải hoãn lại.

Những sẽ không cần phải chờ đợi lâu hơn nữa, Super League 2015 thể thức Cá nhân sẽ trở lại vào ngày Chủ nhật 1/3 tới với loạt trận cuối cùng của giải đấu. Chỉ một lượt BO5 (đấu tối đa 5 trận) nữa thôi, VĐV xuất sắc nhất - nhà vô địch, ông vua của Super League mùa xuân năm nay, đồng thời cũng là người đại diện của đội tuyển Việt Nam tham gia giải đấu quốc tế sẽ ở Hàn Quốc sẽ diễn ra vào giữa tháng 3 -  sẽ chính thức được xác định.

Ai sẽ là đại diện cho Việt Nam tham gia giải đấu Quốc tế của FO3 sắp được tổ chức ở Hàn?

Trận chung kết hứa hẹn sẽ cực kỳ hấp dẫn với cá nhân VĐV Quang Tuấn vừa hồi phục sức khỏe sau ca mổ. Quang Tuấn là một VĐV dày dạn kinh nghiệm trận mạc, tâm lý vững vàng, và có lối đá tấn công cực kỳ khó chịu. Chính bản thân Duy Nghĩa đã từng nhận xét:

Anh Quang Tuấn là một người có nhiều kinh nghiệm, hơn nữa lối chơi của anh Tuấn là gần như lấy công bù thủ, vì thế anh Tuấn có khả năng tấn công rất tốt, dường như thủ kiểu nào anh Tuấn cũng tấn công được

Quang Tuấn có lối chơi tấn công cực kỳ khó chịu

Ở phía bên kia, đối đầu với Quang Tuấn, Đặng Duy Nghĩa lại là VĐV vừa có kỹ năng phòng thủ tốt nhất SPL, vừa có thể thi đấu tấn công cực kỳ hiệu quả. Trong trận bán kết với Tường Thành, Duy Nghĩa đã chứng minh cho mọi người thấy rằng, với một sự chuẩn bị đầy đủ về tâm lý, anh hoàn toàn có thể thi đấu đôi công và giành chiến thắng ấn tượng trước bất kỳ đối thủ nào. Đối thủ của anh, Phạm Tường Thành nhận xét sau trận đấu:

Duy Nghĩa là một VĐV có kỹ năng sử dụng  skill rất hiệu quả và phòng ngự bắt bài cực tốt. Mặc dù mới lần đầu tham gia Super League, nhưng cậu ấy đã thi đấu cực kỳ chững chạc.

Nhưng Duy Nghĩa cũng rất xuất sắc với lối chơi công thủ toàn diện

Cuộc đại chiến sắp tới gần. Tất cả đã sẵn sàng cho lượt trận quyết định kết quả cuối cùng! Hãy chào đón sự xuất hiện của nhà vô địch vào Chủ nhật ngày.

 

Bảo Việt